download FortiClient Lite 5.2.0.0591

FortiClient Lite

 5.2.0.0591
Download    

Download FortiClient Lite - Ngăn ngừa Virus, bảo vệ máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/10/2016

FortiClient Lite là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ sự riêng tư cá nhân khi thực hiện lướt web một cách đơn giản mà hiệu quả.

Quảng cáo

FortiClient Lite hoạt động được trên Windows 32-bit và Windows 64-bit nên người dùng có thể cài đặt và sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện.


Điểm nổi bật của FortiClient Lite 5.2.0.0591:

- Cải thiện khả năng sử dụng công cụ repackager

- Nâng cao tính năng ngăn ngừa Virus, bảo vệ máy tính

Phần mềm FortiClient Lite có thể thay thế được các chương trình diệt virus trên máy tính của bạn bởi chương trình này được phát triển dựa trên FortiClient – doanh nghiệp phát triển anh ninh mạng và diệt virus. Do đó nó được thiết kế có với tính năng loại bỏ virus như là một trong những tính năng chính để giúp người sử dụng bảo vệ an toàn cho máy tính khi thực hiện truy cập internet.

FortiClient Lite có 3 tính năng chính đó là: Anti – Virus, Parental Control và Remote Access. Đi kèm với 3 tính năng này công cụ hướng dẫn khởi động nhanh để người dùng có thể tìm hiểu và sử dụng những tính năng này được nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Với công cụ Anti – virus, FortiClient Lite sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống của bạn để thiết lập các trường cơ sở và phát hiện những mối đe dọa từ virus trong máy tính của bạn. Công cụ Parental Control sẽ bảo vệ người dùng bằng đưa ra những công cụ để xác định trang web an toàn và trang web có thể gây nguy hiểm cho máy tính. Từ đó, bạn có thể thiết lập các công cụ khóa để ngăn chặn những trang web xấu có thể ảnh hưởng đến máy tính của mình. Ngoài ra, công cụ Remote Access cho phép bạn có thể truy cập từ xa cho máy tính của mình mà vẫn đảm bảo an toàn.

Với FortiClient Lite bạn sẽ có những công cụ mạnh mẽ và rõ ràng để bảo vệ máy tính của mình khi truy cập vào các trang web được an toàn hơn.

Những tính năng chính của FortiClient Lite:

-    Hỗ trợ hoạt động trên Windows 32-bit và Windows 64-bit.
-    Cung cấp tính năng Anti – Virus thực hiện quét hệ thống máy tính và phát hiện những nguy hiểm do virus gây ra.
-    Hỗ trợ công cụ Parental Control giúp xác định những trang web an toàn và không an toàn.
-    Tính năng Remote Access hỗ trợ người dùng có thể truy cập từ xa cho máy tính.

 Liên kết tải về - [246.2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FortiClient Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat forticlient lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FortiClient Lite 5.2.0.0591


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá