download Scratch Logo Quiz Cho Android

Scratch Logo Quiz

 Cho Android

Download Scratch Logo Quiz - Game giải đố đoán logo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/02/2020

Scratch Logo Quiz là game giải đố với nội dung đoán logo của các thương hiệu bằng cách cào vào màn hình điện thoại giống như việc bạn thực hiện với các loại thẻ cào. Scratch Logo Quiz mang đến bộ sưu tập logo của các nhãn hiệu nổi tiếng, thách thức bạn nhận biết kiến thức logo và thương hiệu trên thế giới.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Scratch Logo Quiz

Scratch Logo Quiz là một trò chơi đố mà bạn phải cào màn hình điện thoại của mình để tìm ra thương hiệu logo nào trong đó, nhưng hãy cẩn thận vì bạn có thể làm trầy xước toàn bộ màn hình. Mỗi câu đố là một hình ảnh khuyết một phần của thương hiệu logo nào đó và nhiệm vụ của bạn sẽ đoán nó là gì và cào hình ảnh để tìm ra đáp án đúng. Bạn phải đoán logo của các nhãn hiệu yêu thích, thực phẩm, logo xe hơi, cờ, đội, người nổi tiếng, nhân vật và nhiều loại logo khác. Hãy chứng minh rằng bạn có thể biết được thông tin về rất nhiều công ty trên thế giới.

scratch logo quiz

Download Scratch Logo Quiz, Game giải đố đoán logo

Trong trò chơi đố Scratch Logo Quiz bạn sẽ tìm thấy mọi danh mục thương hiệu mà bạn yêu thích bao gồm phim ảnh, xe hơi, thời trang và trò chơi, đồng thời đoán các công ty từ khắp nơi trên thế giới đến từ Mỹ, Canada, Pháp và Đức. Mỗi câu đố chỉ có giới hạn thời gian để bạn đoán, nhưng bạn có một số trợ giúp thú vị như: đóng bằng thời gian trong 5 giây cho bạn suy nghĩ thêm, loại bỏ một phương án sai. Hàng chục cấp độ đang thử thách bạn.

2. Các đặc điểm chính của Scratch Logo Quiz:

- Game câu đố đoán logo công ty.
- Cào màn hình để nhận dạng hình ảnh
- Hàng trăm logo đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
- Trợ giúp đóng băng thời gian và loại bớt câu trả lời sa.

3. Game liên quan

Nhắc đến thể loại game giải đố chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần rối não với các câu đố trong Brain Test với nhiều hình thức giải đố khác nhau như ô chữ, trò chơi tìm từ, điền số sudoku ...điểm đặc biệt của Brain Test chính là việc phá vỡ mọi chuẩn mực logic chung để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scratch Logo Quiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scratch logo quiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scratch Logo Quiz Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Logo Game 3/5 Game đoán Logo thương hiệu
  • Quiz: Logo game 3/5 Game giải đố đoán logo cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá