download Screenshot Capture Recorder Cho Android

Screenshot Capture Recorder

 Cho Android

Download Screenshot Capture Recorder - Chụp ảnh màn hình di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/10/2019

Screenshot Capture Recorder hỗ trợ chụp những khoảnh khắc đặc biệt đang diễn ra trên màn hình điện thoại của bạn để lưu trong thư viện và xem lại sau đó. Đồng thờiScreenshot Capture Recorder cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và video, cá nhân hóa các sản phẩm của bạn để chia sẻ đến bạn bè.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Adobe Capture

Screenshot Capture Recorder sử dụng cách chụp màn hình quen thuộc với combo POWER + VOLUME DOWN hoặc POWER + HOME cùng lúc, hoặc lắc thiết bị, chọn thông báo để có một ảnh chụp màn hình. Bạn sẽ thấy việc chụp ảnh màn hình điện thoại đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng này có chế độ chụp cuộn để lưu các trang web thành một hình ảnh duy nhất

screenshot capture recorder

Download Screenshot Capture Recorder, Chụp ảnh màn hình di động

Screenshot Capture Recorder cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh chụp bao gồm: vẽ lên hình ảnh với các hình dạng khác nhau, thêm văn bản, cắt ảnh để có kích thước vừa ý, thêm các bộ lọc hình ảnh ấn tượng, chọn các chủ đề màu sắc khác nhau. Ngoài ra bạn có thể thể lựa chọn thêm các sticker khác nhau vào hình ảnh của mình.

2. Các tính năng chính của Screenshot Capture Recorder:

- Chụp ảnh màn hình Android.
- Sử dụng combo các phím chụp.
- Thêm văn bản, vẽ lên ảnh.
- Cắt ảnh, thêm hiệu ứng hình ảnh.

3. App liên quan

Để chụp ảnh màn hình Windows bạn có thể lựa chọn Snagit với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, ngoài ra Snagit cũng mang đến các tính năng chỉnh sửa ảnh để bạn có được sản phẩm như ý muốn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screenshot Capture Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenshot capture recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screenshot Capture Recorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ashampoo Snap 3/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
  • CapturePlus 3/5 Chụp ảnh màn hình và biên tập ảnh miễn phí
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá