download Free Snipping Tool  4.7

Free Snipping Tool

  4.7

Download Free Snipping Tool - Công cụ cắt ảnh, chụp ảnh màn hình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/11/2020

Free Snipping Tool là phần mềm cắt ảnh, chụp ảnh màn hình miễn phí cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn tiện ích Snipping Tool cho sẵn trên hệ điều hành Windows, đồng thời Free Snipping Tool cũng hỗ trợ upload ảnh lên FTP và các dịch vụ lưu trữ đám mây


Quảng cáo

Windows tích hợp sẵn công cụ Snipping Tool từ Windows 7 nhưng nó thiếu một số tính năng mà các nhà phát triển và một số người dùng nâng cao cần đến. Những tính năng như upload ảnh lên FTP và các dịch vụ lưu trữ đám mây là không có trong Windows Snipping Tool.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chụp ảnh, cắt ảnh và chia sẻ ảnh miễn phí, thì Free Snipping Tool là một trong những lựa chọn được đánh giá cao nhất hiện nay. Windows Free Snipping Tool hỗ trợ tải ảnh lên FTP và một số dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và S3. Công cụ cũng cho phép người dùng lưu ảnh với các định dạng ảnh thông dụng như png, jpg, bmp hay tiff.

free snipping tool

Download Free Snipping Tool, Công cụ cắt ảnh, chụp ảnh màn hình

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ gửi ảnh khi WebRequests nhắm mục tiêu vào bất kỳ trang web hay địa chỉ nào bạn muốn. Điều này có thể giúp tạo API mới hoặc sử dụng với những giao diện lập trình ứng dụng đã có. Free Snipping Tool không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng hay kinh nghiệm gì đặc biệt vì nó có cách sử dụng đơn giản, tương đương với tiện ích Snipping Tool có sẵn trên Windows. Với danh sách tính năng phong phú của mình, Free Snipping Tool chính là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho Windows Snipping Tool.

Free Snipping Tool hoàn toàn miễn phí, do đó đừng bỏ lỡ phần mềm cắt ảnh, chụp ảnh màn hình tuyệt vời này.

Tính năng chính của Free Snipping Tool:

Chụp ảnh màn hình.

Lưu ảnh tự động trong thư mục.

Lưu ảnh dưới định dạng png, jpg, gif, bmp, tiff.

Phím PrtScr liên kết với công cụ Free Snipping Tool.

Upload ảnh lên Dropbox, Google Drive, Amazon S3.

UPload ảnh bằng cách gửi WebRequest.

Hỗ trợ phím tắt.

Trình chọn màu.

Quét mã QR cho thiết bị di động.

Khởi động thông qua tiện ích mở rộng Chrome.


Liên kết tải về - [5.45MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Snipping Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free snipping tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Snipping Tool 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ActivePresenter 45/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính và laptop
  • CapturePlus 3/5 Chụp ảnh màn hình và biên tập ảnh miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá