download Sendago 1.2

Sendago

 1.2

Download Sendago - Gửi file dung lượng lớn qua mail

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/09/2013

Sendago là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi email đính kèm file dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ bạn gửi email đính kèm file với dung lượng có thể lên tới 10 GB.


Sendago cung cấp cho người dùng khả năng gửi email đính kèm file dữ liệu với dung lượng lớn. Đây thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích đối với mọi người dùng, công cụ được mọi người sử dụng ưa chuộng bởi tính năng vượt trội này.

Nhờ có Sendago bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi phải gửi email cho bạn bè, đối tác, cấp trên ,... đính kèm với những file tài liệu có dung lượng vượt quá quy định cho phép. Không những thế, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi Sendago có thể hỗ trợ gửi email đính kèm file dữ liệu có dung lượng lên tới 10 GB và thậm chí còn hơn thế nữa dễ dàng.

Sendago hỗ trợ người dùng gửi email với file đính kèm dung lượng lớn bằng phương thức: Các file đính kèm với email được gửi đi được tải lên server của công cụ, sau đó sẽ được gửi về địa chỉ email của người nhận. Bởi vậy tốc độ gửi email cực nhanh vì được gửi từ server của Sendago đến người nhận.

Ngoài ra, Sendago sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình nên người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của Sendago:

- Gửi email đính kèm file dung lượng lớn.


 Công cụ cung cấp khả năng gửi email đính kèm file dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả. Đây là điểm vượt trội so với cách gửi email thông thường.

- Tốc độ gửi email đính kèm file dữ liệu dung lượng lớn cực nhanh.

Các file đính kèm với email được gửi đi được tải lên server của công cụ, sau đó sẽ được gửi về địa chỉ email của người nhận. Bởi vậy tốc độ gửi email cực nhanh vì được gửi từ server của Sendago đến người nhận.

- Hỗ trợ các file đính kèm email lên tới 10 GB và hơn thế nữa.

Sendago có thể hỗ trợ gửi email đính kèm file dữ liệu có dung lượng lên tới 10 GB và thậm chí còn hơn thế nữa dễ dàng.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Sendago sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình nên người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [3.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Sendago 1.2 (Bản chuẩn cuối) - 23/11/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sendago được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sendago là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm