download Netbook Tracer 2.0

Netbook Tracer

 2.0

Download Netbook Tracer - Theo dõi máy tính bị ăn trộm

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

Netbook Tracer là một ứng dụng nhẹ được thiết kế để giúp bạn theo dõi một máy tính xách tay bị đánh cắp. Chương trình chạy như một dịch vụ Windows và bắt đầu tự động khi Windows khởi động và hỗ trợ bạn tìm kiếm lại đồ bị mất

Quảng cáo

Chương trình này đòi hỏi bạn phải tạo một tài khoản cá nhân, tài khoản này sẽ cho phép bạn theo dõi máy tính dù nó ở bất cứ nơi đâu. Các thông tin về vị trí địa lý, điểm truy cập wifi của máy, hoặc các ảnh chụp qua webcam… sẽ được báo cáo đều đặn đến một địa chỉ email tài khoản mà bạn đã đăng ký. Các báo cáo này có thể được gửi theo phương thức trực tuyến hoặc tự động theo những tần suất thời gian mà bạn mong muốn.

Netbook Tracer tích hợp các chức năng theo dõi toàn diện như thông tin về địa chỉ IP của máy, thông tin về các chương trình đang chạy, chụp ảnh màn hình, tư động dò tìm điểm phát sóng wifi gần nhất, từ đó chỉ ra vị trí chiếc máy tính trên bản đồ Google Map.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra việc một ngày nào đó, chiếc laptop của bạn bị kẻ gian đánh cắp? Bạn sẽ làm gì? Không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Sỡ hữu một công cụ như Netbook Tracer sẽ là một người bạn đồng hành, một thám tử đắc lực hỗ trợ bạn có thể tìm lại chiếc máy tính của mình. Hoặc ít nhất bạn hãy thử nghiệm những tính năng độc đáo của chương trình này.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều windows thông dụng.

Các tính năng chính của phần mềm Netbook Tracer:

-    Theo dõi tình trạng máy tính khi bị mất cắp
-    Báo cáo các thông tin cho người theo dõi về vị trí địa lý, địa chỉ IP, điểm truy cập wifi….
-    Gửi thông báo về emal đã đăng ký theo chu kỳ thời gian
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [443.86 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netbook Tracer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netbook tracer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Netbook Tracer 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ActivityMon 3/5 Giám sát, theo dõi máy tính
  • SentryPC 3/5 Giám sát máy tính hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá