download Perfect Keylogger Lite for Mac 1.8

Perfect Keylogger Lite for Mac

 1.8

Download Perfect Keylogger Lite for Mac - Giám sát, theo dõi máy tính cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2019

Perfect Keylogger Lite for Mac hỗ trợ bạn ghi lại những hoạt động trên máy Mac của bạn với khả năng lưu lại thao tác của chuột và bàn phím, các hoạt động trình duyệt và xem ảnh chụp màn hình máy tính. Ứng dụng sẽ gửi thông báo Email cho bạn theo thời gian được thiết lập ban đầu.

Quảng cáo

Perfect Keylogger Lite for Mac có khả năng ghi lại các trang Web mà bạn đã truy cập thông qua danh sách các địa chỉ, ảnh chụp màn hình, và các cuộc trò chuyện trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các thông báo đều đặn từ Email để xem những gì đã diễn ra khi bạn không có mặt bên máy tính. Hơn nữa, ứng  dụng này còn hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, hạn định trang Web truy cập và thời lượng sử dụng Internet. Nó còn có khả năng hoạt động vô hình trên máy tính.

Các tính năng chính của Perfect Keylogger Lite for Mac:

- Giám sát hoạt động trên máy Mac
- Ghi lại thao tác của chuột và bàn phím
- Nhận các thông báo qua Email
- Xem ảnh chụp màn hình
- Điều khiển máy tính từ xa
- Hoạt động vô hình trên hệ thốngLiên kết tải về - [883 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keylogger Lite for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keylogger lite for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keylogger Lite for Mac 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá