download Seterra 3.041

Seterra

 3.041

Download Seterra - Hỗ trợ học môn Địa lý

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Seterra là ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều kiến thức bổ ích về các quốc gia trên thế giới, thủ đô, đặc điểm lá cờ từng nước, ... Tất cả những kiến thức đó được tích lũy trong hơn 100 bài tập mà Seterra mang lại.

Quảng cáo

Seterra là công cụ hỗ trợ giảng dạy và học tập môn Địa lý hiệu quả. Seterra đem lại những kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu được cấu tạo của trái đất, vị trí địa lý của các châu lục, các quốc gia trên thế giới, thủ đô, quốc kỳ của tất cả các quốc gia này, ... thông qua hơn 100 bài tập mà tiện ích mang lại.


Điểm nổi bật của Seterra 3.041:

- Nâng cao hỗ trợ học môn Địa lý

Với Seterra bạn dễ dàng nắm rõ vị trí địa lý, địa hình các châu lục, quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi bài tập mà Seterra thiết kế cung cấp các kiến thức hữu ích đặc biệt dành cho giáo viên giảng dạy hay học sinh tự học môn Địa lý hiệu quả nhất.

Thêm vào đó, người dùng có thể tự đánh giá và kiểm tra kiến thức Địa lý của mình thông qua các bài tập bởi trên mỗi bài tập có chấm điểm số để theo dõi bạn. Bên cạnh đó, Seterra thiết kế với giao diện đơn giản nhưng trực quan đầy màu sắc được kết hợp hài hòa mang lại cho bạn những hình ảnh thú vị gây hứng thú học tập và nghiên cứu cho người dùng.

Những tính năng chính của Seterra:

- Cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về các quốc gia trên thế giới, thủ đô, đặc điểm lá cờ từng nước, ...

- Thiết kế hơn 100 bài tập tích lũy tất cả những kiến thức địa lý cơ bản.

- Giúp người dùng tự đánh giá và kiểm tra kiến thức của mình thông qua các bài tập.

- Giao diện trực quan, đầy màu sắc gây hứng thú học tập và nghiên cứu cho người dùng.
 

 Liên kết tải về - [3.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seterra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seterra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá