download SecurityKISS Tunnel 0.3.0

SecurityKISS Tunnel

 0.3.0

Download SecurityKISS Tunnel - Bảo mật thông tin khi duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/10/2013

SecurityKISS Tunnel là công cụ hữu ích, dễ sử dụng được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt web, bằng cách thay đổi địa chỉ IP giúp máy tính trở nên vô hình trên internet thông qua hệ thống bảo mật của SecurityKISS. Bạn sẽ không cần phải lo lắng ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn và xâm nhập vào các thông tin mật trên internet của bạn.

SecurityKISS Tunnel được ra đời nhằm đảm bảo các thông tin về tài khoản, mật khẩu, số thẻ tín dụng, các hóa đơn mua sắm trực tuyến hoặc các dữ liệu quan trọng mà bạn nhập trên Web được đảm bảo một cách an toàn. Phần mềm sử dụng hệ thống bảo mật của SecurityKISS làm trung gian, tạo ra một bức tường lửa ngăn chặn các kết nối không rõ ràng xâm nhập vào đường truyền của bạn.

SecurityKISS Tunnel một chương trình với hai mục đích, một mặt nó mã hóa các địa chỉ bạn đã truy cập ở trình duyệt mặt khác nó ngăn chặn các dịch vụ không an toàn xâm nhập vào máy tính của bạn. Chương trình khi được khổi động sẽ lập tức tìm địa chỉ IP của bạn và ẩn nó đi khiến cho bạn như vô hình trên internet nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong thời đại bùng nổ về internet hiện này thì SecurityKISS Tunnel là một công cụ hữu hiệu giúp bạn làm giảm các nguy cơ bị đánh cắp các thông tin quan trọng khi duyệt Web.

Những tính năng chính của SecurityKISS Tunnel:


-    Bảo vệ bạn khỏi những hành vi trộm cắp thông tin trực tuyến.
-    Kết nối internet qua hệ thống bảo mật của SecurityKISS.
-    Che dấu IP và cho phép duyệt web dưới chế độ ẩn danh.
-    Ngăn chặn các địa chỉ IP khác phát hiện và tấn công bạn.
-    Mã hóa các thông tin được đăng tải hoặc truy cập trên Internet.
-    Giao diện đơn giản chỉ cần khởi động là chạy.
-    Cho phép thay đổi IP giữa các vùng và các quốc gia.Liên kết tải về - [2,59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecurityKISS Tunnel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securitykiss tunnel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecurityKISS Tunnel 0.3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm