download ShareWatcher 5.6.2.0

ShareWatcher

  5.6.2.0

Download ShareWatcher - Theo dõi file chia sẻ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/11/2020

ShareWatcher là phần mềm tạo các nhật ký chi tiết cung cấp các thông tin cụ thể, quản lý thông tin được chia sẻ và thông báo tới bạn trong thời gian thực khi có người dùng truy cập tập tin được bạn chia sẻ trên mạng - Một tính năng vô cùng quan trọng mà Windows không hỗ trợ người dùng. Bên cạnh đó, ShareWatcher còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như thiết lập và giám sát đường dẫn trên ổ đĩa cứng, mạng và server FPT, tự động di chuyển tập tin hay cung cấp tiện ích thông báo tập tin mới, v.v.


ShareWatcher sẽ theo dõi các file đã được chia sẻ để phát hiện khi nào và ai đã truy cập chúng. Chương trình có khả năng giám sát mạnh mẽ và chính xác tới từng đối tượng và các hoạt động của người khác đối với chúng. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào, phần mềm sẽ cung cấp các thông báo đến người dùng.

Ứng dụng sử dụng hệ thống thông báo qua thư điện tử, âm thanh, lệnh và cửa sổ sự kiện. Việc thông báo bằng các phương tiện đa dạng sẽ tăng cường khả năng theo dõi sát sao và liên tục. Người dùng sẽ nhận thông tin về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến các file được chia sẻ của mình.

download sharewatcher

ShareWatcher giám sát các tác vụ liên quan như tập tin mới được thêm vào trong thư mục Windows hoặc được chia sẻ. Chương trình cũng có khả năng theo dõi nếu tập tin được chia sẻ thông qua các máy chủ FTP. Người dùng có thể thiết lập tự động di chuyển file đến bất kỳ thư mục được theo dõi nào bằng cách sử dụng QuickMove Action.

Đây là công cụ đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu đơn giản nhưng hiệu quả dành cho người dùng. Mặc dù đã được chia sẻ qua mạng thì các tập tin được chia sẻ vẫn nằm dưới sự quản lý của người dùng. Bạn sẽ biết được ai đã truy cập và đã thay đổi gì tập tin của mình thông qua chương trình một cách dễ dàng.

Đặc biệt, bạn dễ dàng download ShareWatcher và sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, cũng như không cần cấu hình mạng trong quá trình cài đặt. Sau khi chạy tập tin cài đặt và thực hiện theo các bước hướng dẫn thuật sĩ, phần mềm ShareWatcher sẽ nhanh chóng chạy trên hệ thống và cung cấp các tính năng cực kỳ hữu ích và chuyên nghiệp.

ShareWatcher sẽ hiển thị trong thời gian thực tên người dùng, các thư mục được truy cập và đường dẫn khi có người dùng truy cập các tập tin bạn chia sẻ. Toàn bộ thông tin này sẽ được lưu trong cùng mục với giao diện, nằm ở nửa dưới cửa sổ ứng dụng. Khi bạn click vào một trong các tập tin trong nhật ký, phần mềm ShareWatcher sẽ mở thư mục mẹ bằng trình duyệt Windows Explorer.

download sharewwatcher

Ngoài ra, ShareWatcher còn cho phép thiết lập và giám sát đường dẫn trên ổ đĩa cứng, mạng hay trên server FPT. Trong trường hợp có thêm các tập tin mới được bổ sung vào thư mục được chia sẻ từ các đường dẫn đích, phần mềm ShareWatcher sẽ tạo nhật ký cho sự kiện đó. Với ShareWatcher, bạn có thể thêm các tập tin vào một danh sách bỏ qua trong trình đơn cài đặt chung - nơi bạn thiết lập các thông báo.

ShareWatcher cung cấp tiện ích thông báo tập tin mới với hai tùy chọn Polled và Live phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu khai thác của người dùng. Tuy nhiên, phần mềm ShareWatcher với các tính năng chuyên nghiệp chỉ thực sự phù hợp với một số đối tượng người dùng cao cấp nhất định muốn giám sát việc chia sẻ tập tin Windows cá nhân.
 
Đặc biệt, ShareWatcher có khả năng thông báo cho bạn biết các thông tin về người truy cập, các tập tin mới được bổ sung hay xóa khỏi thư mục qua email, âm báo, tùy chỉnh các lệnh hay các sự kiện Windows và tự động di chuyển các tập tin nhờ khả năng thêm hoạt động QuickMove vào thư mục được giám sát. Kết hợp tính năng QuickMove và phần mềm ShareWatcher Pro sẽ giúp bạn theo dõi các tập tin mới hiệu quả cũng như chạy các hoạt động dựa theo nguyên tắc QuickMove.

ShareWatcher hỗ trợ các hệ điều hành Windows bao gồm Windows 7, Windows Vista, Windows 8  và Windows 10 và sẽ chạy trên khay hệ thống và cảnh báo cho bạn về các thay đổi liên quan đến các thư mục được chia sẻ và thời điểm tập tin được truy cập sau khi bạn thêm các thư mục chia sẻ cần giám sát.

Các tính năng chính của ShareWatcher

- Theo dõi các tập tin được chia sẻ.
- Hệ thống thông báo nhanh chóng.
- Có thể theo dõi tập tin trên máy chủ FTP.


Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu file Excel quản lý kho, vật tư đơn giản, tải về miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là công cụ cần thiết để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh theo dõi tất cả các sản phẩm đang có trong kho. Là người quản lý kho, bạn cần tải về bảng xuất nhập tồn kho bằng excel và cập nhật vào thông tin thực tế, giúp ích cho việc quản lý tồn kho được dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Top 5 ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Mẫu file excel quản lý shop quần áo
  Bạn là chủ shop quần áo, bạn đang muốn tìm file excel quản lý shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả, thuận tiện, tránh thất thoát, tồn kho? Vậy đọc bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShareWatcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharewatcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ShareWatcher 5.6.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm