download Sing Downloader for Smule Cho Android

Sing Downloader for Smule

 Cho Android

Download Sing Downloader for Smule - Tải về các bài hát từ Smule

Thu Hà  cập nhật: 20/02/2020

Sing Downloader for Smule là công cụ download trên Android khá thú vị, cho phép bạn tải về các bài hát từ ứng dụng Smule và AutoRap karaoke của bạn để nghe hoặc hát lại trên thiết bị. Ưu điểm của Sing Downloader for Smule là tải về với tốc độ nhanh và hỗ trợ âm thanh chất lượng cao.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Sing Downloader for Smule

Sing Downloader for Smule là ứng dụng dành cho những người yêu thích karaoke với chức năng tải về các bài hát từ Smule - được biết đến là nền tảng chia sẻ âm nhạc cộng đồng khá nổi bật hiện nay. Cùng với tính năng download, ứng dụng cho phép phát bài hát karaoke đã tải xuống ngoại tuyến ở hai định dạng video và âm thanh, tạo danh sách nhạc của bạn với các bài hát yêu thích, chia sẻ liên kết bài hát karaoke yêu thích của bạn.

sing downloader for smule

Download Sing Downloader for Smule, Tải về các bài hát từ Smule

Sing Downloader for Smule có cách sử dụng khá đơn giản: đầu tiên, bạn sao chép liên kết ghi âm Smule vào giao diện ứng dụng, bắt đầu chờ quá trình tài xuống và hoàn thành. Ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm các bài hát bạn muốn tải về bằng cách nhập tên bài hát, bằng cách này bạn sẽ sở hữu được bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mà mình thích.

2. Các tính năng chính của Sing Downloader for Smule:

- Tải về các bài hát từ ứng dụng Smule.
- Phát bài hát karaoke đã tải xuống.
- Phát bài hát ở hai định dạng video và âm thanh.
- Tạo danh sách nhạc của bạn với các bài hát yêu thích.
- Chia sẻ liên kết bài hát karaoke yêu thích.

3. Soft liên quan

Để tải về các định dạng dữ liệu trực tuyến về máy tính hay điện thoại, ứng dụng IDM luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng nhờ IDM có nhiều ưu điểm về tốc độ tải, các tính năng tìm kiếm và quản lý download.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sing Downloader for Smule được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sing downloader for smule là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sing Downloader for Smule Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá