download Mp3 Downloader 4.7.8.8

Mp3 Downloader

 4.7.8.8

Download Mp3 Downloader - Tải file Mp3 về máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/10/2018

Mp3 Downloader là chương trình hỗ trợ người dùng download các tệp tin MP3 về máy tính đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần các thao tác đơn giản là chọn bài hát bạn yêu thích và chương trình sẽ thực hiện download về máy tính của bạn.

Quảng cáo

Mp3 Downloader được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng kho âm nhạc sống động được sáng tác trong khoảng thời gian từ những năm 1950 đến năm 2012 qua giao diện làm việc thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Mp3 Downloader còn có rất nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng cải thiện trải nghiệm nghe và xử lý tập tin âm nhạc như tích hợp chế độ xem trước tập tin âm nhạc qua hình ảnh thu nhỏ hay tùy chỉnh tag nhạc MP3, v.v.

Mp3 Downloader là công cụ sở hữu thư viện nhạc trực tuyến với kho ca khúc và âm nhạc phong phú, nhiều thể loại được sáng tác từ những năm 1950 đến năm 2012. Điểm độc đáo nhất của Mp3 Downloader chính là Mp3 Downloader cung cấp hàng loạt đường liên kết tới các cơ sở dữ liệu trực tuyến và xây dựng thư viện nhạc miễn phí và có bản quyền, cũng như hỗ trợ các thao tác kéo thả đơn giản mà hiệu quả.

Để tải về nhiều định dạng dữ liệu khác trên máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm IDM nổi tiếng với các tính năng hỗ trợ quản lý download rất tốt, ngoài ra IDM còn giúp kiểm tra tính an toàn cho các file tải về.

Kho nhạc từ thập niên 50 đến 2012

Mp3 Downloader được tích hợp hàng trăm nghìn ca khúc được sáng tác từ những năm 1950 cho đến năm 2012, đảm bảo những người yêu âm nhạc trong giai đoạn này luôn tìm được những bản nhạc phù hợp với thị hiếu của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc là phần mềm Mp3 Downloader đã ngừng cập nhật từ năm 2012, nghĩa là người dùng sẽ không thể tìm kiếm các ca khúc mới được phát hành từ năm 2013 trở đi cũng như một số đường liên kết trong thư viện nhạc của Mp3 Downloader có khả năng bị hỏng hoặc lỗi và không thể phục hồi.

Giao diện làm việc đơn giản

Sau khi tải Mp3 Downloader và cài đặt vào hệ thống, phần mềm Mp3 Downloader hiển thị qua giao diện làm việc đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp các tính năng được sắp xếp với bố cục gọn gàng nằm phía trên giao diện. Màn hình chính của giao diện hiển thị kết quả tìm kiếm các tập tin âm nhạc hoặc tập tin video.

mp3 downloader

Tải Mp3 Downloader - Tải file Mp3 về máy tính

Bên cạnh đó, trên giao diện của Mp3 Downloader còn thống kê các bài hát, video theo tên bài hát, tên nghệ sỹ, thể loại nhạc, các ca khúc nổi bật, hay top 1000 ca khúc hay nhất mọi thời đại. Có thể nói, Mp3 Downloader là phần mềm được thiết kế và hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng người dùng bao gồm những người dùng chuyên nghiệp và cả những người dùng đang học cách sử dụng Mp3 Downloader.

Còn nếu muốn tải về các video từ Youtube với chất lượng HD, bạn có thể sử dụng công cụ Youtube Downloader HD hỗ trợ download nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng Youtube Downloader HD bạn có thể sở hữu những video hấp dẫn theo ý muốn của mình.

Hỗ trợ thao tác kéo thả

Với Mp3 Downloader, người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra phần mềm được tích hợp tính năng kéo thả hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian khi xử lý các tập tin âm nhạc. Với tính năng này, Mp3 Downloader cho phép người dùng kéo và thả các tập tin âm nhạc có định dạng MP3 từ thư mục lưu trữ nguồn vào thư mục trong Mp3 Downloader để bắt đầu chỉnh sửa tập tin hay phát tập tin mà không cần phải chọn thư mục cho từng tập tin như các phần mềm khác.

Chế độ xem trước qua hình ảnh thu nhỏ


Một trong những ưu điểm nổi bật của Mp3 Downloader là Mp3 Downloader có khả năng hiển thị hình ảnh thu nhỏ của ban nhạc, ca sĩ hay bản nhạc (nếu có), cho phép người dùng nghe trước một đoạn nhạc trước khi quyết định tải bản nhạc đó.

Để sử dụng phần mềm Mp3 Downloader, người dùng cần cung cấp thông tin người dùng và đăng nhập để dùng thử. Mp3 Downloader sẽ yêu cầu người dùng mua phiên bản bản quyền của phần mềm; tuy nhiên, người dùng có thể lựa chọn phương pháp đơn giản khác là gỡ bỏ phiên bản hiện tại và đăng nhập bằng các thông tin người dùng khác và tiếp tục tải nhạc hoàn toàn miễn phí bằng Mp3 Downloader.

Nhiều video hướng dẫn sử dụng


Mp3 Downloader cung cấp cho người dùng rất nhiều video hướng dẫn sử dụng trên trang YouTube, đảm bảo người dùng luôn nắm bắt được các thao tác xử lý cực kỳ đơn giản của phần mềm. Trong thực tế, phần mềm Mp3 Downloader không thực sự cần đến các tập tin trợ giúp hay video hướng dẫn bởi Mp3 Downloader là ứng dụng đơn giản, chỉ cung cấp tính năng tìm kiếm qua các thư mục hoặc sử dụng thanh tìm kiếm trực tiếp trên giao diện phần mềm.

Công nghệ hiện đại và tiên tiến


Phần mềm Mp3 Downloader không sử dụng các hộp thoại "save as" mà được các nhà lập trình chuyên nghiệp thiết kế và áp dụng bằng các công nghệ hiện đại và tiên túc, nhúng hệ thống liên lạc của những người dùng gặp khó khăn khi sử dụng Mp3 Downloader hay cung cấp các đường liên kết tới video hướng dẫn trên YouTube.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều ứng dụng hay chương trình phát nhạc hấp dẫn khác. Chính vì vậy, nếu các ca khúc cũ của Mp3 Downloader không đủ thỏa mãn bạn, bạn cũng có thể tìm đến các phần mềm phát và chỉnh sửa nhạc hiện đại hơn, liên tục được cập nhật như Easy MP3 Downloader. Nguyên nhân người viết giới thiệu phần mềm Easy MP3 Downloader bởi đây là phần mềm tải nhạc MP3 cực kỳ hấp dẫn, cho phép người dùng tìm kiếm và tải đến hơn 100 triệu ca khúc và hoàn toàn không chứa các phần mềm độc hại hay virus nguy hiểm, mang không gian âm nhạc chân thực và sống động đến với thế giới của người dùng.
 

Với định dạng của các bài hát hiện nay hầu hết là định dạng Mp3 thì Mp3 Downloaderer sẽ hỗ trợ quá trình tải về máy chuyên nghiệp và hiệu quả hơn so với các chương trình download khác.

Bên cạnh đó với Mp3 Downloaderer người sử dụng có thể duyệt các tệp tin âm nhạc trên máy tính và có thể vừa tải về vừa nghe bài hát mà không gây ra bất kì ảnh hưởng hay sự gián đoạn nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm YouTube to MP3 cũng có chức năng tải video từ youtube sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng nhạc MP3 để bạn nghe trên máy tính và các thiết bị nghe nhạc chuyên dụng, ưu điểm của YouTube to MP3 là thực hiện video tải, chuyển đổi video nhanh chóng và không có các tùy chọn phức tạp.

Với một người đam mê và yêu thích các bài hát thì việc sắp xếp và tổ chức chúng vô cùng quan trọng bởi quá trình tìm và mở bài hát được nhanh chóng nhất. Khi cài đặt chương trình Mp3 Downloaderer bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình có tính năng hỗ trợ tổ chức các bài hát đơn giản và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức bài hát yêu thích như mong muốn.

Nếu bạn là người yêu thích và đam mê âm nhạc lựa chọn Mp3 Downloaderer là hoàn toàn đúng đắn bởi đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khâu cài đặt và tổ chức bài hát trên máy tính tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Để nghe nhạc trực tuyến trên smartphone hiện nay, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng chủ yếu đa số người dùng vẫn quen sử dụng ứng dụng Zing Mp3, cả Zing Mp3 cho AndroidZing Mp3 cho iPhone đều hỗ trợ nghe nhạc và tải nhạc Mp3 chất lượng cao, tùy vào dòng điện thoại mà bạn có thể tải ứng dụng Zing Mp3 về cài đặt và thưởng thức các bài hát mới nhất, hay nhất và HOT nhất.

Tính năng khác của Mp3 Downloaderer:

-    Kéo và thả trên các loại máy như điện thoại, máy nghe nhạc MP3 hoặc Burner.
-    Auto Tags với album nghệ thuật của bạn nhanh chóng và thường xuyên.

Các tính năng chính của phần mềm Mp3 Downloader:


- Kho nhạc phát hành từ 1950 đến 2012.
- Giao diện dễ sử dụng.
- Hỗ trợ chế độ xem trước qua hình ảnh thu nhỏ.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.
- Cung cấp nhiều video hướng dẫn sử dụng.
- Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến.
- Tùy chọn dán nhãn bản nhạc MP3 tải về.

Download Mp3 Downloader - Phần mềm Tải file Mp3 về máy tính


Liên kết tải về - [6.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Mp3 Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3 Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mp3 Downloader 4.7.8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá