download Last.FM Downloader 1.44

Last.FM Downloader

 1.44

Download Last.FM Downloader - Hỗ trợ tải nhạc trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/12/2013

Last.FM Downloader hỗ trợ người sử dụng có thể tải các bản nhạc yêu thích trên trang last.fm được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Last.FM Downloader cho phép người sử dụng thực hiện công việc tải nhạc miễn phí được dễ dàng chỉ với vài công cụ và lựa chọn cấu hình. Phần mềm  hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép kết nối với chương trình radio trên last.fm để thực hiện ghi lại các bản nhạc ở đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người sử dụng lựa chọn các tùy chỉnh như: âm lượng tối đa, tối thiểu; nơi lưu bản nhạc… để thực hiện bước tải về máy. Với những công cụ đơn giản này bạn sẽ có được bộ sưu tập những bản nhạc mà mình yêu thích được dễ dàng và nhanh chóng.


Last.FM Downloader
Download Last.FM Downloader - Phần mềm Hỗ trợ tải nhạc trực tuyến

Ngoài ra, Last.FM Downloader còn có khả năng tải 3 bài hát cùng lúc từ và lưu trên máy nên bạn có thể tiết kiệm được phần nào thời gian cho việc tải nhạc. Phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật các bài hát mới để người sử dụng có thể thưởng thức và tải về khi đã yêu thích chúng.
Một ưu điểm khác của Last.FM Downloader đó là cung cấp công cụ để chia sẻ bài hát bạn đang nghe trên Skype. Ban có thể chia sẻ cho mọi người biết trạng thái và bài hát yêu thích mà mình đang thưởng thức để việc nghe nhạc thú vị và hấp dẫn hơn.

Những tính năng chính của Last.FM Downloader:

-    Cung cấp công cụ kết nối chương trình radio trên Last.fm để ghi và tải nhạc.
-    Cho phép tùy chỉnh các cài đặt như: âm lượng tối đa và tối thiểu, nơi lưu nhạc…
-    Khả năng tải 3 bài hát cùng lúc và hỗ trợ lưu trên máy.
-    Công cụ chia sẻ bài hát trên Skype.


Liên kết tải về - [9.37 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Last.FM Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Last.FM Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat last.fm downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Last.FM Downloader 1.44


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá