download Lacey 2.10

Lacey

 2.10

Download Lacey - Tải nhạc mp3 tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/02/2017

Lacey: Free Music Downloader là chương trình nhỏ gọn với những công cụ thông minh và tiện lợi nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể tải các bản nhạc yêu thích trên trang www.last.fm được nhanh chóng và hiệu quả.


Lacey:Free Music Downloader cho phép người sử dụng thực hiện công việc tải nhạc miễn phí được dễ dàng chỉ với vài công cụ và lựa chọn cấu hình. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép kết nối với chương trình radio trên last.fm để thực hiện ghi lại các bản nhạc ở đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người sử dụng lựa chọn các tùy chỉnh như: âm lượng tối đa, tối thiểu; nơi lưu bản nhạc… để thực hiện bước tải về máy. Với những công cụ đơn giản này bạn sẽ có được bộ sưu tập những bản nhạc mà mình yêu thích được dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, Lacey: Free Music Downloader còn có khả năng tải 3 bài hát cùng lúc từ và lưu trên máy nên bạn có thể tiết kiệm được phần nào thời gian cho việc tải nhạc. Phần mềm cũng hỗ trợ cập nhật các bài hát mới để người sử dụng có thể thưởng thức và tải về khi đã yêu thích chúng. Một ưu điểm khác của Free Music Downloader đó là cung cấp công cụ để chia sẻ bài hát bạn đang nghe trên Skype. Ban có thể chia sẻ cho mọi người biết trạng thái và bài hát yêu thích mà mình đang thưởng thức để việc nghe nhạc thú vị và hấp dẫn hơn.

download lacey

Download Lacey:Free Music Downloader - Tải nhạc MP3 tốc độ cao

Lacey: Free Music Downloader có giao diện làm việc hiện đại và khá trực quan. Được chia làm bốn khu vực chính bao gồm thanh menu, ô tìm kiếm nhạc, trình phát nhạc trực tiếp và dưới cùng là công cụ để tương tác với file nhạc. Việc tìm kiếm file nhạc MP3 cũng khá đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ cần nhập vào tên bài hát hoặc tên ca sĩ phần mềm sẽ hiển thị các kết quả liên quan một cách chi tiết tại khung bên dưới.
 
Lacey: Free Music Downloader cũng hiện thị cho người dùng danh sách top những bài hát hot được yêu thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết được top 10 album đang được thịnh hành nhất. Điều tuyệt vời là nếu bạn click vào tên của một album bất kỳ lập tức khung bên phải sẽ hiển thị danh sách tất cả những bài hát trong album đó. Đồng nghĩa với việc bạn có thể download về máy tính của mình hoặc nghe trực tiếp.
 
Khi nhấn vào một bài hát bất kỳ nằm trong top bài hát đang được yêu thích nhất. Lacey:Free Music Downloader cũng hiển thị danh sách các ca sỹ thể thiện ca khúc này. Và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng download là có thể nhanh chóng tải về bài hát với casĩ mà bạn yêu thích. Phần mềm cho phép người dùng tải không giới hạn chính vì vậy mà bạn cũng có thể dễ dàng tải cùng lúc nhiều bài hát.
 
Tất cả các file MP3 tải về được lưu trong mục Download của Lacey:Free Music Downloader. Người dùng có thể xem lại và thực hiện các tác vụ với tệp tin một cách trực tiếp. Tính năng này tương đối hữu ích khi bạn muốn tìm lại những file mà mình đã tải. Thay vì phải mở Windows Explorer một cách thủ công rồi tìm đến thư mục lưu trữ các bài hát đã tải, thì giờ đây bạn chỉ cần thực hiện bằng một thao tác vô cùng đơn giản đó là nhấn phải chuột là có thể tìm chính xác đến vị trí lưu file.
 
tai lacey
Tải Lacey: Free Music Downloader - chuyển đổi định dạng, tạo đĩa nhạc MP3
 
Trong danh sách bài hát tải về người dùng cũng có thể lựa chọn để nghe trực tiếp bằng trình nghe nhạc được tích hợp sẵn trên Lacey: Free Music Downloader. Với trình nghe nhạc này cũng cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh như lựa chọn nghe một bài hoặc nhiều bài hát cùng lúc, dừng, sang bài hát kế tiếp hoặc lụi lại để nghe bài trước đó. Tính năng điều chỉnh âm lượng sẽ giúp bạn thưởng thức các file MP3 với âm thanh theo ý muốn của mình.
 
Ngoài tính năng hỗ trợ download, Lacey:Free Music Downloader còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác. Chẳng hạn như bạn có thể chuyển đổi file MP3 của mình sang các dịnh dạng file nhạc khác. Phần mềm hỗ trợ các định dạng phổ biến như .m4a, .ogg, .wma, .wav. Bạn chỉ việc nhấn vào vào file mà mình cần chuyển đổi định dạng, lựa chọn định dạng và sau cùng là nhấn Start để quá trình chuyển đổi thực hiện.
 
Free Music Downloader cũng cho phép người dùng chỉnh sửa file các file MP3 đã tải về đồng thời có thể burn vào các đĩa CD hay DVD một cách trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng cho việc chuyển những file nhạc này vào iTunes và đưa lên các thiết bị di động của Apple như iPhone, ipad hay iPod. Và một tính năng đặc biệt hấp dẫn nữa chắc hẳn sẽ rất nhiều người dùng yêu thích đó là tiện ích cho phép bạn chia sẻ file nhạc của mình với bạn bè gia định trực tiếp thông qua các mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, twitter, G+, Tumlbr, Myspace...

Những tính năng chính của Lacey: Free Music Downloader:

- Cung cấp công cụ kết nối chương trình radio trên Last.fm để ghi và tải nhạc.

- Cho phép tùy chỉnh các cài đặt như: âm lượng tối đa và tối thiểu, nơi lưu nhạc…

- Khả năng tải 3 bài hát cùng lúc và hỗ trợ lưu trên máy.

- Công cụ chia sẻ bài hát trên Skype.


Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lacey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lacey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm