download Fotowall  1.0

Fotowall

  1.0

Download Fotowall - Chỉnh sửa và sắp xếp ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/07/2017

Fotowall là ứng dụng giúp bạn biến những bức ảnh thông thường trở nên sinh động hơn nhờ cách thức sắp xếp và tổ chức theo những cách thức riêng biệt. Chương trình còn cung cấp những công cụ để chỉnh sửa ảnh theo ý muốn nhằm nâng cao chất lượng ảnh, thêm những mẫu khung hình sẵn có và trình diễn ảnh tự động.

Quảng cáo

Fotowall được xem như một cách thức lưu giữ và làm sinh động hóa cho các hình ảnh của bạn. Cụ thể bạn có thể bố trí các hình ảnh theo những cách thức riêng biệt. Đồng thời, nhiều công cụ khác giúp định lại kích thước, di chuyển, thay đổi màu sắc, văn bản, đánh bóng... Bạn cũng thực hiện dễ dàng nhiều thao tác với ảnh như di chuyển, xoay, thay đổi kích thước ảnh một cách dễ dàng bằng các nút điều chỉnh hiện trong ảnh.

Những cập nhật mới nhất trong Fotowall 0.9:

- Nâng cao tính năng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh

 

Fotowall cho phép thêm các hiệu ứng Text cho hình ảnh, điều chỉnh kích thước ảnh Collages, tạo ảnh dán cho đĩa CD hoặc DVD. Chương trình cũng tích hợp rất nhiều hiệu ứng để nâng cao chất lượng cho từng hình ảnh. Bạn cũng được phép chèn một hình ảnh khác lên hình ảnh sẵn có, cắt ghép ảnh để tạo những kết hợp độc đáo...

Với Fotowall, người dùng sẽ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc ghép và sắp xếp ảnh. Ưu điểm của chương trình là giao diện đơn giản và các tính năng rất dễ sử dụng, kể cả với những người ít kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành, bạn có thể in ảnh trực tiếp hoặc chia sẻ với bạn bè.

Các tính năng chính của Fotowall:

- Sắp xếp và bố trí ảnh theo những cách thức riêng biệt
- Thêm chú thích cho hình ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Lồng ghép ảnh dễ dàng
- In hoặc chia sẻ ảnh
 Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fotowall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fotowall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FreeSizer 3/5 Thay đổi kích thước ảnh
  • Jpeg Resize 3/5 Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá