download SoftEther VPN Server 4.34 build 9744 beta

SoftEther VPN Server

 4.34 build 9744 beta

Download SoftEther VPN Server - Kết nối máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/10/2018

SoftEther VPN Server là phần mềm máy chủ giao thức VPN chất lượng cao. Máy chủ này có tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng bảo mật tốt với tường lửa chuyên dụng.

Quảng cáo

SoftEther VPN Server cung cấp tới các đối tượng người dùng một máy chủ theo giao thức VPN hỗ trợ SSL VPN (Ethernet qua HTTPS) nên cho tốc độ cao, độ trễ thấp và khả năng bảo mật tốt. Hệ thống Built-in NAT traversal có tác dụng bảo vệ nâng cao bằng cách thâm nhập tường lửa trong phiên quản trị mạng. Các gói tin được vận chuyển qua đường hầm VPN để tránh khỏi sự kiểm tra của tường lửa nên bảo mật thông tin rất tốt.

Nếu bạn đang cần một công cụ hỗ trợ kết nói và điều khiển máy tính từ xa thì ultraviewer là giải pháp khá đơn giản mà thông minh giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng và an toàn hơn, phần mềm ultraviewer rất cần thiết với các quản trị viên thường xuyên phải làm các công việc hướng dẫn khách hàng.

Máy chủ SoftEther VPN Server hỗ trợ thiết lập máy chủ VPN phía sau tường lửa hoặc NAT trong công ty người dùng. Sau đó, người sử dụng có thể tiếp cận với máy chủ VPN trong mạng riêng của công ty từ nhà của bạn hoặc bằng điện thoại di động mà không cần bất kỳ sửa đổi các thiết lập tường lửa. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng tưởng tượng, thiết kế và thực hiện các cấu trúc liên kết mạng cũng như xây dựng, truy cập từ xa VPN và Site-to-Site VPN, mở rộng L2 VPN dựa trên Ethernet.

SoftEther VPN Server có khả năng tương tác với OpenVPN, L2TP, IPSec, EtherIP, L2TPv3, bộ định tuyến Cisco VPN và máy khách VPN MS-SSTP. Ngoài ra, đây còn là phần mềm VPN duy nhất hỗ trợ SSL VPN, OpenVPN, L2TP, EtherIP, L2TPv3 và Ipsec.

Các tính năng của SoftEther VPN Server:

- Cung cấp máy chủ giao thức VPN.
- Tốc độ cao, độ trễ thấp, bảo mật tốt.
- Thiết lập máy chủ VPN từ máy tính khác và các thiết bị di động.
- Tương tác với nhiều hệ thống giao thức.
 Liên kết tải về - [30.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftEther VPN Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softether vpn server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftEther VPN Server 4.34 build 9744 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá