download Visionapp Remote Desktop 2012

Visionapp Remote Desktop

 2012

Download Visionapp Remote Desktop - Quản lý và truy cập máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/06/2021

Visionapp Remote Desktop là phần mềm hỗ trợ quản lý và truy cập từ xa vào nhiều máy tính cũng như máy chủ cùng lúc, giúp điều khiển, truy cập trực tiếp, kiểm soát và tích hợp các ứng dụng bên ngoài vào hệ thống. Visionapp Remote Desktop có thể làm việc liên tục với chế độ offline bằng cách sử dụng dữ liệu và các đối tượng ngay cả khi cơ sở dữ liệu không được kết nối. P

Giới thiệu Visionapp Remote Desktop

Visionapp Remote Desktop là chương trình hỗ trợ truy cập và quản lý nhiều máy tính cũng như máy chủ đồng thời từ xa. Bằng các giao thức kết nối tích hợp, phần mềm có thể dễ dàng thực hiện quản trị nhiều hệ thống máy tính, từ Windows, Citrix tới Linux / Unix và các máy Macintosh. Ứng dụng tích hợp câu lệnh có khả năng điều khiển trung tâm, giúp người dùng điều khiển bất kỳ loại hệ thống nào từ xa. Nhắc đến tính năng điều khiển từ xa thì Ultraviewer thường gọi tắt là Ultraview cũng thường được nhiều người tin dùng, hỗ trợ truy cập tập tin hay điều khiển máy in, khóa máy từ xa, ưu điểm của Ultraview là tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các công việc trợ giúp khách hàng.

visionapp remote desktop

Visionapp Remote Desktop - Quản lý và truy cập máy tính từ xa


Tiện ích Visionapp Remote Desktop cho phép truy cập trực tiếp, kiểm soát và tích hợp các ứng dụng bên ngoài vào hệ thống có sẵn. Các kết nối từ xa giữa các máy chủ và máy khách được hỗ trợ quản lý một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất nhờ chương trình này. Khả năng xử lý dữ liệu tốt giúp tiết kiệm thời gian thông qua chỉnh sửa nhiều đối tượng kết nối cùng một lúc nên rất lý tưởng cho các môi trường máy chủ lớn. hần mềm cũng hỗ trợ kết xuất các báo cáo rõ ràng và minh bạch thể hiện thông tin của các hoạt động truy cập, thay đổi và gỡ lỗi.
 

Các tính năng chính của Visionapp Remote Desktop:

- Truy cập và quản lý nhiều máy tính từ xa.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống máy tính.
- Xử lý dữ liệu nhanh giúp tiết kiệm thời gian.
- Hỗ trợ làm việc offline.
- Tạo báo cáo.
 Liên kết tải về - [313.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visionapp Remote Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visionapp remote desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visionapp Remote Desktop 2012

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm hỗ trợ kết nối, quản lý máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm