download PC Peregrinato 1.2

PC Peregrinato

 1.2

Download PC Peregrinato - Truy cập máy tính từ xa nhanh và an toàn

Thu Hà  cập nhật: 13/05/2021

PC Peregrinato là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại, GSM Modem hoặc modem, giúp truy cập máy tính và các tệp tin quan trọng từ xa thông qua thiết bị Android hoặc e-mail. PC Peregrinato cho phép bạn sử dụng thiết bị di động của mình làm bàn phím, được đánh giá là một giải pháp ổn định và đáng tin cậy khi truy cập máy tính và quản lý các thư mục.

Giới thiệu PC Peregrinato

PC Peregrinato cung cấp giải pháp điều khiển máy tính từ xa thông qua các phương tiện di động. Đối với điện thoại android, người dùng được cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn. Đối với GSM Modem và E-Mail Mode, chương trình thực hiện gửi lệnh bằng tin nhắn văn bản hoặc thông qua giao thức POP3. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập vào máy tính để bàn và sử dụng các chương trình yêu thích từ bất kỳ khoảng cách nào.

pc peregrinato

PC Peregrinato – Truy cập máy tính từ xa nhanh và an toàn

Ứng dụng PC Peregrinato cho phép người dùng điều khiển chuột, bàn phím (hỗ trợ cả các phím chức năng và phím tắt) cũng như các tập tin và ứng dụng đa phương tiện. Chương trình sẽ trình bày các nội dung có trong mày tính người dùng và cung cấp quyền kiểm soát máy tính. Người dùng thực hiện truy cập máy tính từ xa và gửi các lệnh tín ngắn, email đến máy tính để điều khiển trực tiếp và nhanh chóng.

PC Peregrinato tích hợp sâu với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android. Thông qua kết nối Bluetooth, chế độ này cho phép truy cập rộng lớn hơn và kiểm soát toàn bộ máy tính của bạn. Bằng cách này người dùng có thể sử dụng thiết bị Android như một bàn phím, touch pad hoặc thiết bị theo dõi di động.

Phần mềm liên quan

Ultraview cũng giúp kết nối và điều khiển máy tính từ xa, để thực hiện các công việc hỗ trợ khách hàng, giúp đỡ kỹ thuật, cho phép chia sẻ file dễ dàng, sử dụng Ultraview để tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, hiện phần mềm được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.


Các tính năng chính của PC Peregrinato:

- Điều khiển máy tính từ xa.
- Hỗ trợ điện thoại android, GSM modem và email.
- Điều khiển chuột, bàn phím, đa phương tiện.
- Trình bày nội dung và cấp quyền truy cập.
- Tích hợp sâu với android.
 Liên kết tải về - [3.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Peregrinato được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc peregrinato là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Peregrinato 1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VNC Viewer for Mac 0/5 Kết nối máy chủ VNC, điều khiển máy tính từ xa
  • VNC Viewer 4,4/5 Kết nối và điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm