download NeoRouter Professional 2.6.2.5020

NeoRouter Professional

 2.6.2.5020

Download NeoRouter Professional - Tạo mạng riêng P2P an toàn, truy cập máy tính từ xa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/06/2021

NeoRouter Professional cung cấp tới người dùng giải pháp VPN cho phép truy cập và quản lý mạng các máy tính cá nhân từ xa, để thực hiện chia sẻ tập tin, quản lý thư mục, an ninh mạng,… NeoRouter Professional thiết lập mạng ngang hàng P2P trực tiếp giữa các máy tính, đăng nhập từ bất cứ máy tính nào với cùng một tài khoản, quản lý tốt người dùng và các truy cập.

Quảng cáo

Giới thiệu NeoRouter Professional 

NeoRouter Professional là giải pháp VPN chuyên nghiệp dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm hỗ trợ quản lý truy cập từ xa, cho phép tạo lập và tùy chọn các kết nối với tất cả các máy tính người dùng từ bất cứ nơi nào. Chương trình còn tích hợp tính năng chia sẻ tập tin và thiết lập mạng ảo cá nhân an toàn. Ultraview cũng là lựa chọn tốt cho việc kết nối và truy cập máy tính từ xa, tạo môi trường an toàn để thao tác với các dữ liệu, đồng thời chia sẻ tập tin với tốc độ nhanh hơn, Ultraview còn cho phép điều khiển cùng lúc nhiều máy tính, chat và trò chuyện trong khi đang làm việc.

neorouter professional

NeoRouter Professional, tạo mạng riêng ảo truy cập máy tính từ xa qua VPN

Ứng dụng NeoRouter Professional thích hợp cho những nơi có Internet tốc độ cao và nhiều máy tính. Phần mềm sẽ cung cấp các tính năng giúp quản lý thư mục, quản lý tài nguyên và xây dựng an ninh mạng. Nhờ đó, người dùng có thể bảo vệ lưu lượng truy cập Internet của các Wi-Fi hotspot công cộng.

NeoRouter Professional còn có khả năng sao lưu tài liệu quan trọng và các tập tin ngoại vi. Chương trình có thể thiết lập kết nối peer-to-peer (P2P) trực tiếp giữa các máy tính và đạt được tốc độ kết nối cao nhất. Đặc biệt, mỗi người dùng khác nhau sẽ được cấp các quyền truy cập riêng biệt thích hợp với vai trò và khả năng từng cá nhân. Ngoài ra, phần mềm còn có tính di động cao, có thể làm việc ngay trên USB mà không cần cài đặt.

Ngoài rác phần mềm nói trên TeamViewer cũng là giải pháp kết nối, điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính với tốc độ cao, hỗ trợ in tài liệu, trò chuyện từ xa và Wake-on-LAN, bên cạnh đó TeamViewer còn giúp chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của mình.

Các tính năng chính của NeoRouter Professional:

- Cung cấp giải pháp VPN chuyên nghiệp.
- Quản lý truy cập riêng, tạo lập kết nối.
- Chia sẻ tập tin, thiết lập mạng ảo.
- Quản lý thư mục, xây dựng an ninh mạng.
- Sao lưu tài liệu và tập tin.
- Hỗ trợ kết nối P2P.
 Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NeoRouter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neorouter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NeoRouter Professional 2.6.2.5020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá