download EchoVNC 2.40

EchoVNC

 2.40

Download EchoVNC - Hỗ trợ kết nối và quản lý máy tính từ xa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/05/2021

EchoVNC công cụ hỗ trợ người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng internet, chương trình giúp người dùng thực hiện được các thao tác như xem thông tin, chỉnh sửa lỗi,... các thao tác cơ bản như trên máy tính đang sử dụng. Đặc biệt EchoVNC còn hỗ trợ người dùng quay video màn hình, thực hiện thao tác nhắn tin, truyền tải dữ liệu....

Quảng cáo

Giới thiệu EchoVNC

EchoVNC là một công cụ điểu khiển máy tính để bàn từ xa tuyệt vời, hỗ trợ VNC, Remote Desktop và Radmin. Bên cạnh hỗ trợ máy chủ VNC với địa chỉ IP động, bạn có thể truy cập từ xa máy tính Windows và Mac. Bên cạnh chức năng hỗ trợ "DNS động" cho VNC máy chủ mà không cần địa chỉ IP tĩnh và cũng hỗ trợ cho HTTP, SOCKS và ISA / NTLM web proxy. EchoVNC còn có tiện ích Viewer, cung cấp các công cụ để kiểm soát một máy tính hoặc máy chủ từ xa.

echovnc

EchoVNC - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

EchoVNC là một lựa chọn tốt trong trường hợp bạn cần phải kiểm soát việc khởi động lại máy tính, bạn có thể set up hoặc gỡ bỏ các dịch vụ theo nhu cầu của bạn. EchoVNC cho phép nhiều kết nối đến máy chủ, và có thể hiển thị danh sách các máy tính được kết nối với máy chủ. Trình xem EchoVNC sẽ cung cấp các tính năng truy cập từ xa vào máy tính. Máy chủ và người quan sát sẽ thấy một loạt các cấu hình từ thiết lập điều khiển từ xa, tất cả những cấu hình để kiểm soát tốt và khả năng tiếp cận trên các máy tính từ xa như bạn đang ngồi ở phía trước nó.

Phần mềm liên quan

Ultra VNC hay Ultraviewer cũng là những phần mềm kết nối máy tính và giúp bạn điều khiển máy tính, máy in từ xa hiệu quả, hiện được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, ưu điểm của Ultraviewer là tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các công việc trợ giúp khách hàng.

Những tĩnh năng cơ bản của EchoVNC:
 

- Hỗ trợ VNC, Remote Desktop và kết nối Radmin
- Startup Wizard để thiết lập dễ dàng hơn
- Viewer thanh công cụ cho một truy cập nhanh đến các tính năng chính
- Nhanh chóng chia sẻ File và hỗ trợ chuyển mục
- Hỗ trợ chat Client / Server
- Logon / NT hỗ trợ bảo mật MS
- JavaViewer nâng cao tính năng filetransfer, MSLogon và giảm màu chế độ
- Nhiều chế độ hiển thị bao gồm toàn màn hình, Scaled và Windows

 Liên kết tải về - [937 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EchoVNC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat echovnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá