download SoftLay MBOX Converter  9.0

SoftLay MBOX Converter

  9.0

Download SoftLay MBOX Converter - Chuyển đổi định dạng của file MBOX từ Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/10/2019

SoftLay MBOX Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ thông minh nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi file MBOX sang các định dang PTS, EML, EMLX, MSG một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

Phần mềm SoftLay MBOX Converter có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như: 2000, XP, VISTA, 2003, 2007… nên ngưởi dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm như các chương trình thông thường khác.

SoftLay MBOX Converter cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép trích xuất các file MBOX từ email và thực hiện chuyển đổi chúng sang các định dạng như: EML, EMLX, PST, MSG. Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn định dạng trong các trường hợp khác nhau theo yêu cầu của công việc. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi tệp tin MBOX và MBX sang các ứng dụng mail có hỗ trợ hoạt động như: Apple Mac, Entourage, Eudora, Evolution, Thunderbird Mail để hoạt động mail được dễ dàng.

SoftLay MBOX Converter còn có một ưu điểm đó là cho phép người sử dụng chuyển đổi file MBOX từ email theo nhóm và chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin để tiết kiệm thời gian và công sức trong khi chuyển đổi.

Những tính năng chính của SoftLay MBOX Converter:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows khác nhau như: 2000, XP, VISTA, 2003, 2007…
-    Hỗ trợ công cụ giúp truy xuất các file MBOX để phục vụ chuyển đổi.
-    Cho phép chuyển đổi file MBOX sang các định dạng như: EML, EMLX, PST, MSG và các ứng dụng email hỗ trợ MBOX: Apple Mac, Entourage, Eudora, Evolution, Thunderbird Mail.
-    Tính năng chuyển đổi theo nhóm và có thể chuyển đổi số lượng lớn các file MBOX cùng lúc.
 Liên kết tải về - [2.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftLay MBOX Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softlay mbox converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftLay MBOX Converter 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá