download Earth 3D for Mac 6.0.1

Earth 3D for Mac

 6.0.1

Download Earth 3D for Mac - Ứng dụng cung cấp hình nền đẹp mắt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/02/2019

Earth 3D là một ứng dụng macOS tuyệt đẹp cung cấp hình nền và trình bảo vệ màn hình tương tác trực tiếp trên Earth 3D, ứng dụng hiển thị hình ảnh Trái Đất tuyệt vời trên máy tính để bàn của bạn. Hơn thế nữa, Earth 3D mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng rằng bạn là một phi hành gia và đang nhìn qua cửa sổ của một chiếc tàu con thoi.


Quảng cáo

Tàu con thoi đang di chuyển và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ Trái Đất bằng cách bay xung quanh nó ngoài không gian. Earth 3D cung cấp chính xác các đặc điểm địa lý, vị trí của những danh lam thắng cảnh trên thế giới, các đại dương, đồng bằng , thành phố ... và nhiều hơn thế nữa.

earth 3d for mac

Download Earth 3D for Mac - Ứng dụng cung cấp hình nền đẹp mắt

Với Earth 3D, bạn có thể khám phá hành tinh của chúng ta từ ngoài vũ trụ. Có hơn 1300 vị trí địa lý và 300 kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới được hiển thị trong phiên bản đầy đủ của ứng dụng. Bạn có thể xem các cấu trúc xây dựng quan trọng, bản đồ chính trị ... Earth 3D có kết cấu độ phân giải cao, phù hợp với màn hình từ 1920 x 1080 trở lên.

Ứng dụng sẽ đặt một mục trên thanh công cụ của bạn, ở đó bạn có thể sử dụng nó để truy cập cửa sổ Tùy chọn và bắt đầu chế độ thiết lập hình ảnh hay bảo vệ màn hình. Từ tùy chọn, bạn có thể chọn màn hình, vị trí đặt biểu tượng ứng dụng, đặt tốc độ quay và chế độ hiển thị mây, hoạt hình nước và la bàn.

earth 3d for mac 2

Tải Earth 3D for Mac - Hình nền Trái Đất 3D đồ họa cao và đẹp mắt

Ngoài ra, bạn có thể đặt thời gian trước khi bắt đầu chế độ bảo vệ màn hình, yêu cầu nhập mật khẩu khi thoát và gán phím tắt để khởi động trình bảo vệ màn hình. Hơn nữa, tại Tab Nâng cao của mục Tùy chọn, bạn có thể chọn chế độ chạy trên nguồn AC và trên nguồn pin. Do Earth 3D thể hiện đồ họa chất lượng cao, nên mức tiêu thụ tài nguyên cũng không kém, khoảng 350 MB bộ nhớ thực và CPU chiếm dụng 3%.

 
GitHub Notifier for Opera tiện ích mở rộng trên trình duyệt Opera giúp người dùng nhận thông báo mỗi khi có thay đổi mới trên GitHub, GitHub Notifier for Opera là lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà phát triển, chuyên gia lập trình thường xuyên làm việc với GitHub.

Liên kết tải về - [401 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Earth 3D for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earth 3d for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Earth 3D for Mac 6.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MagenticKho hình nền cho máy tính
  • BgcallThay đổi hình nền máy tính
  • WaveỨng dụng hình nền live cho điện thoại Android
  • Vector WallpapersHình nền máy tính đẹp, độc đáo
  • GAS Wallpaper ChangerThay đổi hình nền máy tính, laptop
  • ModerndesktopModerndesktop – Trang trí hình nền máy tính
  • Bing DesktopThay đổi hình nền máy tính
  • PrismỨng dụng hình nền cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá