download Solid MKV to DVD Converter and Burner 1.2.7

Solid MKV to DVD Converter and Burner

 1.2.7

Download Solid MKV to DVD Converter and Burner - Chuyển đổi và ghi đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

Solid MKV to DVD Converter and Burner là chương trình mạnh mẽ với các công cụ hữu ích cho người dùng nhằm thực hiện chuyển đổi video MKV sang dạng DVD và thực hiện ghi đĩa một cách chính xác.

Quảng cáo

Với Solid MKV to DVD Converter and Burner người dùng được hỗ trợ 60 định dạng khác nhau cho việc chuyển đổi định dạng sang DVD như: MKV, AVI, MP4, FLV, WMV, DIVX,… Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ các loại DVD khác nhau để thực hiện ghi đĩa như: DVD 5, DVD 9, Mini DVD, Mini DVD DL. Từ các tính năng mạnh mẽ này bạn có thể chủ động chuyển đổi bất kì video nào sang sạng DVD cũng như thực hiện ghi trên loại DVD yêu thích mà không gặp khó khăn nào.

Phần mềm Solid MKV to DVD Converter and Burner còn cung cấp tới người dùng tính năng tạo phụ đề cho video với số lượng lên đến 32 cho mỗi video khác nhau. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tạo phụ đề cho video theo cách của riêng mình để làm phong phú nội dung cho video.

Ngoài ra, Solid MKV to DVD Converter and Burner cũng có khả năng tạo các chương cho DVD một cách tự do tùy ý người dùng.

Những tính năng chính của Solid MKV to DVD Converter and Burner:


-Khả năng chuyển đổi hơn 60 định dạng video khác nhau sang dạng DVD.
-Làm việc tốt với các loại đĩa như: DVD 5, DVD 9, Mini DVD, Mini DVD DL.
-Cho phép tạo phụ đề video với số lượng 32/ video.
-Hỗ trợ tạo chương tùy ý cho DVD.Liên kết tải về - [7.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid MKV to DVD Converter and Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solid mkv to dvd converter and burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solid MKV to DVD Converter and Burner 1.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá