download ZC RM RMVB to DVD Creator 6.6.6

ZC RM RMVB to DVD Creator

 6.6.6

Download ZC RM RMVB to DVD Creator - Chuyển đổi Video, tạo đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/08/2020

ZC RM RMVB to DVD Creator được thiết kế với mục đích tạo đĩa DVD các định dạng Video RM và RMVB, giúp người dùng có thể xem các bộ phim và Video yêu thích trên các đầu đọc đĩa. Chương trình có khả năng tạo đĩa một cách tự động, hỗ trợ nhiều hệ thống, chế độ toàn màn hình và chuẩn TV.

Quảng cáo

ZC RM RMVB to DVD Creator có khả năng tạo đĩa DVD từ các định dạng Video RM, RMVB, với sự hỗ trợ DVD-R/RW và DVD+R/RW, hệ thống NTSC và PAL TV. Phần mềm này cũng tích hợp công cụ mã hóa chất lượng cao tạo các đĩa DVD chất lượng cao. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ các Video ở nhiều loại đĩa và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào, trên ô tô hoặc máy chạy DVD gia đình.

ZC RM RMVB to DVD Creator giữ nguyên nội dung của Video gốc, hỗ trợ cả hệ thống NTSC và PAL TV, chế độ toàn màn hình và chuẩn TV. Ứng dụng này còn có khả năng kết hợp các bộ phim hoặc các File ngắn thành một đĩa DVD duy nhất, sử dụng bộ mã hóa MPEG2 với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này sẽ biến công việc tạo DVD trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

ZC RM RMVB to DVD Creator là giải pháp hữu hiệu trong việc ghi đĩa phim DVD từ các nguồn trực tuyến. Công cụ chơi Video cũng được tích hợp để bạn vừa xem vừa chuyển đổi, hiển thị chi tiết quá trình chuyển đổi để người dùng theo dõi. Phần mềm này có thể tự động tắt máy tinh sau khi hoàn thành công việc.

Các tính năng chính của ZC RM RMVB to DVD Creator:

- Tạo đĩa DVD từ các tập tin Video RM, RMVB
- Bộ mã hóa chất lượng cao
- Kết hợp nhiều File Video thành một tập tin
- Ghi đĩa tự động với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ hệ thống NTSC và PAL TV
- Hỗ trợ chế độ toàn màn hình và chuẩn TV
- Tự động tắt máy tính khi hoàn thành công việc.
 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC RM RMVB to DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc rm rmvb to dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC RM RMVB to DVD Creator 6.6.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá