download SoMud 1.4.0

SoMud

 1.4.0

Download SoMud - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/09/2020

SoMud là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc tìm và tải bất cứ dữ liệu nào từ các công cụ P2P phổ biến, tải các giao thức chia sẻ BitTorrent, FTP, HTTP và các hình ảnh trên Web. Chương trình này còn cho phép người dùng quay và thu âm hoạt động màn hình sau đó phát lại trên Web, đồng thời chuyên đổi qua lại giữa các định dạng Video và Audio.

Quảng cáo

SoMud tích hợp công cụ tìm kiếm P2P giúp bạn tìm và tải bất cứ dữ liệu nào từ các công cụ P2P, cho phép xem trước các tập tin và dễ dàng tải các hình ảnh, Video trên Web vào thư viện của bạn. Ứng dụng này còn giúp khôi phục lại các tác vụ tải khi bị lỗi, điều chỉnh giới hạn băng thông để tạo thuận lợi cho các kết nối tải lên và tải về, lên lịch trình khởi động các tác vụ hoặc tắt máy tính khi hoàn thành các công việc.

Những cập nhật mới nhất trong SoMud 1.4.0:

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới

- Cải thiện tốc độ chia sẻ dữ liệu trực tuyến

SoMud cho phép sử dụng tính năng kéo thả tập tin, mã hóa và giải mã các luồng dữ liệu, chia nhỏ tập tin để tăng tốc độ tải, giám sát URL hoặc clipboard, hỗ trợ đổi tên, thêm mô tả, bình luận cho tập tin. Người dùng cũng có thể tạo các dữ liệu Torrent của riêng mình để chia sẻ tập tin của mình qua mạng P2P, tải các định dạng ảnh JPG, JPEG, GIF, PNG từ Website và chuyển vào thư mục riêng của bạn.

SoMud có khả năng ghi lại chuyển động trên màn hình và thu âm thanh sang video để trình chiếu, ghi âm từ máy tính hoặc microphone sang MP3, tùy chỉnh các thông số quay và ghi âm, phát lại Video trên Web. Phần mềm này còn hỗ trợ plugin để chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào, tích hợp chức năng kiểm soát nội dụng truy cập Web và chặn các phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của SoMud:

- Tìm kiếm và tải bất cứ dữ liệu nào từ các công cụ P2P
- Tải và chia sẻ các giao thức BitTorrent, HTTP, FTP, video và ảnh trên web
- Quay video và thu âm thanh trên desktop
- Phát lại video trên web
- Chuyển đổi định dạng video và audio
- Hạn chế nội dụng truy cập Web và ngăn chặn virus
 

 Liên kết tải về - [15.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • SoMud 1.4.0 (Bản chuẩn cuối) - 23/01/2014 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoMud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat somud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFMW 3/5 Chia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • Tixati 3/5 Quản lý và chia sẻ file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá