download iFMW

iFMW

 

Download iFMW - Chia sẻ file, tập tin dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2017

iFMW giúp bạn chia sẻ các tập tin với nhiều người mà không phải đưa lên server nào, đặc điểm của ứng dụng này là đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng.

Quảng cáo

iFMW phục vụ rất tốt cho người dùng internet, nó ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ nội dung trên internet mà không cần phải tải lên các máy chủ khác.  iFMW cho phép bạn chia sẻ tập tin từ máy tính sang điện thoại và ngược lại, bạn có thể quản lý kho dữ liệu đã được chia sẻ giữa hai thiết bị.

Chuyển file an toàn cũng là một trong số những đặc tính nổi bật của  iFMW. Trước khi đi vào quá trình sử dụng, bạn có thể tạo riêng một tài khoản cho ứng dụng này, ngoài ra bạn có thể cài đặt kho dữ liệu riêng tư theo tên tùy ý. Tất cả các cơ chế bảo mật sẽ được tìm thấy trong mô hình web được áp dụng cho việc chia sẻ. Mọi thông tin của bạn chia sẻ không giống như Youtube hay Facebook, các nội dung đó không được public, không bị rò rỉ, bạn có thể dễ dàng quản lý ngay cả trong chế độ offline.

Giao diện của iFMW khá gọn gàng, đẹp mắt, tại cửa sổ chính của ứng dụng bạn có thể chia sẻ các tập tin. Cửa sổ Options dễ dàng giúp bạn thùy chỉnh nhiều chức năng nâng cao theo mong muốn.

Ngoài ra iFMW còn hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha.... Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất kỳ nơi đâu để chia sẻ cho các thiết bị khác một cách nhanh chóng. Có thể nói đây là một giải pháp tốt nhất để share file với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Dưới đây là những tính năng chính của iFMW:

- Giúp chia sẻ file với máy tính hoặc thiết bị đi động từ xa thông qua internet
- File chia sẻ được bảo mật, không public
- Có thể quản lý file đã chia sẻ ngay cả ở chế độ offline
- Giao diện đẹp, dễ sử dụng
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [13,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iFMW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ifmw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • vShare.tvChia sẻ File trực tuyến
  • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
  • DC++Chia sẻ file trực tuyến
  • BitTornadoChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá