download Tixati  2.89

Tixati

  2.89

Download Tixati - Quản lý và chia sẻ file dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/03/2022

Tixati là chương trình chuyên nghiệp đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản với mục đích quản lý cũng như kiểm soát băng thông cho việc tải file thông qua mạng P2P được thuận lợi hơn.

Quảng cáo

Tixati hỗ trợ tới người dùng các công cụ cần thiết cho việc quản lý quá trình tải file được dễ dàng kể cả với đối tượng thiếu kinh nghiệm như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,… Từ đó có thể đảm bảo quá trình tải file diễn ra được suôn sẻ và không gặp phải lối hay sự cố nào.


Tính năng mới cập nhật của Tixati 2.83:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ dữ liệu

- Nâng cao quản lý dữ liệu


Tixati
Download Tixati - Phần mềm Quản lý và chia sẻ file dữ liệu

Phần mềm Tixati còn có tính năng đặc biệt đó là giúp bạn cấu hình điều tiết băng thông để có thể duy trì được tốc độ tải ổn định. Không những vậy, bạn cũng có thể lựa chọn ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định để chúng được chuyển đi nhanh và kịp thời.

Ngoài ra, Tixati còn cung cấp tới người dùng một số tính năng tiên tiến khác để việc chuyển hay tải file đạt kết quả cao như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải. Với những công cụ hữu ích này bạn có thể tùy chọn sử dụng theo ý mình sao cho phù hợp với công việc và thói quen cá nhân.

Những tính năng chính của Tixati:

-    Cho phép quản lý quá trình tải file bằng các công cụ như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,…
-    Khả năng điều tiết băng thông và đưa ra ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định.
-    Hỗ trợ một số tính năng tiên tiến như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải.


Liên kết tải về - [13.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tixati - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tixati được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tixati là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tvChia sẻ File trực tuyến
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DC++Chia sẻ file trực tuyến
  • BitTornadoChia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá