download Sony Memory Card File Rescue 3.3.0

Sony Memory Card File Rescue

 3.3.0

Download Sony Memory Card File Rescue - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2017

Sony Memory Card File Rescue là phần mềm cho phép bạn phục hồi những hình ảnh, nhạc và phim quan trọng được lưu trữ trên Memory Stick mà bạn đã lỡ xóa. Chương trình này tương thích với tất cả thẻ nhớ Sony Memory Stick được sản xuất từ năm… 1998.

Quảng cáo

Sony Memory Card File Rescue là tiện ích rất đơn giản để sử dụng và bạn phải đăng ký để có thể dùng, sau đó điền số serial và model trên thẻ Memory Stick của mình rồi tải phần mềm tương thích về máy. Các định dạng mà dịch vụ này có thể khôi phục được là: . PEG (DCF), MPEG-1, MP4 (MPEG-4, MPEG-4 AVC), tập tin AVCHD , tập  tin AVCHD 3D, hình 3D (MPO), và các loại tập tin khác có thể đọc được sau khi phân tích các thông tin hệ thống tập tin. Ngoài ra Sony Memory Card File Rescue cũng có thể phục hồi cả những tập tin định dạng văn bản như Word và Powerpoint.

Sony Memory Card File Rescue không chỉ tốt nhất cho các loại thẻ nhớ của riêng hãng sony mà còn tương thích tốt với các dòng thẻ nhớ của các hãng khác, nó tương thích với các loại thẻ nhớ sau bao gồm Thẻ nhớ (Memory Stick™), ổ flash USB và thẻ nhớ SD không mang nhãn hiệu Sony, các dòng thẻ Sony Memory Stick™ Classic (dung lượng lên đến128MB), thẻ nhớ Memory Stick™ dành cho AIBO® robot, thẻ nhớ Memory Stick ROM™ cho kim từ điển hoặc thiết bị đọc sách điện tử, thẻ nhớ Memory Stick™ mang nhãn hiệu PSP®, Memory Stick PRO Duo™ hoặc Memory Stick Micro™.

Những tính năng chính của Sony Memory Card File Rescue:

-    Cho phép bạn phục hồi những hình ảnh, nhạc và phim quan trọng được lưu trữ trên Memory Stick mà bạn đã lỡ xóa.
-    Hỗ trợ nhiều loại thẻ của nhiều hãng khác nhau.
-    Hỗ trợ khôi phục nhiều loại định dạng của tập tin.Liên kết tải về - [13,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sony Memory Card File Rescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sony memory card file rescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sony Memory Card File Rescue 3.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá