download Roadkils Unstoppable Copier 5.2

Roadkils Unstoppable Copier

 5.2

Download Roadkils Unstoppable Copier - Phục hồi file bị xóa trên máy tính

Hải Yến  cập nhật: 02/03/2015

Roadkils Unstoppable Copier là một chương trình có khả năng phục hồi các dữ liệu đã xóa một cách nhanh chóng dễ dàng và đạt hiệu quả cao, người dùng có thể thực hiện thao tác phục hồi các dữ liệu từ nhiều phân vùng khác nhau với các loại dữ liệu khác nhau.

Quảng cáo

Roadkil’s Unstoppable Copier có khả năng quét, phân tích để xử lý toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa để thực hiện tìm kiếm và khôi phục. Chương trình có khả năng tìm kiếm trên các sector chưa hỏng các thông tin còn lại và tiến hành copy sang ổ đĩa khác. Người dùng sẽ khôi phục được mức nhiều nhất có thể các dữ liệu của mình với độ chính xác cao.

Phần mềm Roadkil’s Unstoppable Copier có thể thực hiện phục hồi dữ liệu trên các ổ cứng sử dụng thời gian dài hoặc bị hư hỏng do sốc xung điện, nhiễm virus, đầu đọc/ghi làm trầy xước trên bề mặt đĩa,... Tùy theo tình trạng đĩa mà chương trình cung cấp các chế độ làm việc khác nhau: Best Data Recovery và Fastest Data Recovery. Chế độ tối ưu thích hợp cho ổ hư hỏng nặng nhưng có thời gian làm việc lâu hơn và ngược lại.

Roadkil’s Unstoppable Copier còn có thể thự hiện sao lưu, tạo các bản dự phòng dữ liệu (backup) để bảo vệ phòng trưởng hợp ổ đĩa hỏng. Chương trình có chế độ sao lưu hàng ngày bằng tính năng batch chuyên dụng. Giao diện dòng lệnh cho phép người dùng thực hiện khôi phục hoặc sao lưu hàng loạt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các tính năng chính của Roadkil’s Unstoppable Copier:

- Tìm kiếm và khôi phục dữ liệu.
- Làm việc cả với ổ đĩa hư hỏng nặng.
- Hai chế độ làm việc tùy theo tình trạng đĩa.
- Sao lưu dữ liệu.
- Cho phép sao lưu hàng ngày và hàng loạt.
 Liên kết tải về - [417.24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Roadkils Unstoppable Copier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roadkils unstoppable copier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Roadkils Unstoppable Copier 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá