download WinMend Data Recovery 2.3.0.0

WinMend Data Recovery

 2.3.0.0

Download WinMend Data Recovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

WinMend Data Recovery sử dụng tính năng quét mạnh mẽ, là tiện ích phục hồi các dữ liệu bị xóa hoặc bị lỗi không truy cập được trên các phân vùng khác nhau, ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời theo những phương pháp an toàn nhất.

Quảng cáo

WinMend Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên nhiều định dạng phân vùng của hệ điều hành như FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / NTFS5 bằng những thuật toán phục hồi hiện đại nhất, tính năng quét với tốc độ cao và trả về kết quả chính xác.

WinMend Data Recovery cung cấp hai chế độ quét là Quick Scan và Full Scan giúp người dùng xác định chính xác vị trí các dữ liệu và dò tìm một cách triệt để nhất các tập tin, tài liệu bị mất để đưa chúng trở lại hệ thống.

WinMend Data Recovery không ghi đè các dữ liệu phục hồi lên bất kỳ một tập tin nào trên hệ thống. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn thu hồi và lưu trữ chúng trên những phân vùng riêng biệt nếu các tập tin đang bị vô hiệu hóa về khả năng truy cập.

Các tính năng chính của WinMend Data Recovery:

- Khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị lỗi truy cập

- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa và nhiều định dạng phân vùng khác nhau

- Sử dụng tính năng quét chính xác, triệt để và nhanh chóng

- Thiết lập lại các tập tin bị mất do định dạng lại ổ đĩa

- Khôi phục trong một môi trường an toàn, không gây hại cho hệ thống
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend Data Recovery 2.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá