download Disk Doctors XFS Data Recovery 1.0.1

Disk Doctors XFS Data Recovery

 1.0.1

Download Disk Doctors XFS Data Recovery - Khôi phục tập tin bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

Disk Doctors XFS Data Recovery là công cụ mang lại cho người dùng khả năng phục hồi các dữ liệu bị xóa hoặc mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt, Disk Doctors XFS Data Recovery được thiết kế bằng thuật toán tiên tiến cho phép bạn khôi phục các dữ liệu trên file hệ thống XFS.

Quảng cáo

Disk Doctors XFS Data Recovery là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các dữ liệu đã xóa và bị mất chỉ với vài thao tác đơn giản. Disk Doctors XFS Data Recovery được mọi người dùng ưa chuộng dùng vì dễ sử dụng.

Nhờ Disk Doctors XFS Data Recovery bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, USB Flash Drives. Hơn nữa, Disk Doctors XFS Data Recovery còn giúp bạn khôi phục dữ liệu trên file hệ thống XFS của các hệ điều hành Unix và Linux. Công cụ có thể khôi phục những dữ liệu bị xóa, phân vùng XFS bị format, Phân vùng không mount được, Super Block bị lỗi, IAG (Inode Allocation Group) bị lỗi, AG (Allocation Group) bị lỗi.

Disk Doctors XFS Data Recovery được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Disk Doctors XFS Data Recovery là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với hệ điều hành Unix và Linux của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Disk Doctors XFS Data Recovery:

- Khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau.
- Khôi phục các dữ liệu trên file hệ thống XFS.
- Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng, USB Flash Drives.
- Khôi phục những dữ liệu bị xóa, phân vùng XFS bị format, Phân vùng không mount được, Super Block bị lỗi, IAG (Inode Allocation Group) bị lỗi, AG (Allocation Group) bị lỗi.
- Tốc độ khôi phục các file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [6.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Doctors XFS Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk doctors xfs data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Doctors XFS Data Recovery 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá