download Norton Internet Security For Mac 5.3

Norton Internet Security For Mac

 5.3

Download Norton Internet Security For Mac - Diệt virus Internet trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/06/2014

Norton Internet Security For Mac tích hợp chế độ bảo mật mạnh mẽ và toàn diện cho máy Mac với khả năng tạo môi trường lướt Web an toàn và bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn. Phần mềm này còn giúp phát hiện các trang Web giả mạo và lừa đảo, tích hợp tường lửa cho hệ thống.

Quảng cáo

Norton Internet Security For Mac có khả năng bảo vệ máy tính trước sự tấn công của Virus và các phần mềm độc hại, quét và phát hiện Virus, vô hiệu hóa trước khi chúng gây hại cho máy tính. Bạn cũng sẽ yên tâm với tính năng cảnh báo những trang web không an toàn và giả mạo để thực hiện tìm kiếm thông tin an toàn.

Norton Internet Security For Mac tích hợp tường lửa 2 chiều thông minh, bảo vệ dựa vào vị trí hiện tại mà bạn đang sử dụng để lướt Web. Các thư điện tử, dữ liệu tải về từ Internet, tin nhắn, các lỗ hổng bảo mật sẽ được kiểm soát chặt chẽ để không bị dính Virus. Phần mềm hoạt động trên background của máy tính nên không gây ảnh hưởng đến công việc khác.

Norton Internet Security For Mac có những tính năng nổi bật trong việc bảo mật cho các công việc duyệt Web, mua sắm và giao dịch trực tuyến của người dùng trước công nghệ lừa đảo. Đồng thời, công cụ này cũng giúp bảo vệ hình ảnh trong iPhoto, tập tin trong iTunes, phim trong iMovie...

Các tính năng chính của Norton Internet Security For Mac:

- Phát hiện và ngăn chặn Virus
- Tích hợp công nghệ chống giả mạo
- Tích hợp tường lừa 2 chiều thông minh
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Giám sát email và tin nhắn tức thờiLiên kết tải về - [81.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Internet Security For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton internet security for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton Internet Security For Mac 5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá