download Spam Sweeper 3.2

Spam Sweeper

 3.2

Download Spam Sweeper - Chặn thư rác, spam mail, thư chứa mã độc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/12/2014

Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thư rác trên email nữa khi có sự giúp đỡ của chương trình Spam Sweeper, nó là chương trình hỗ trợ người dùng lọc thư rác, chặn thư tác, cho phép người dùng tinh chỉnh để loại bỏ các thư rác không cần thiết, chương trình cung được trang bị tính năng lọc, phát hiện và tự động xóa, cách ly các email có chứa mã độc.

Quảng cáo

Spam Sweeper là phần mềm hữu hiệu giúp bạn ngăn chặn thư rác không mong muốn và loại bỏ những email có chứa virus. Spam Sweeper không tải vê toàn bộ tin nhắn giúp bạn loại bỏ triệt để những tin nhắn độc hại được gửi đến.

Spam Sweeper quét tài khoản e-mail của bạn và di chuyển tất cả thư rác vào một thư mục đặc biệt và loại bỏ nó trước khi vào Hộp thư đến của bạn. Phần mềm này so sánh các thư đến của bạn để cơ sở dữ liệu khổng lồ của chúng ta về tất cả rác e-mail hiện tại (từ khóa, chủ đề, tiêu đề, người gửi danh sách đen, quốc gia, tập tin đính kèm, vv) để tìm thấy.


Spam Sweeper
Download Spam Sweeper - Phần mềm Chặn thư rác, spam mail, thư chứa mã độc

Spam Sweeper có tốc độ cao hơn những chương trình email bình thường của bạn, sử dụng Spam Sweeper bạn không phải tải về toàn bộ tin nhắn và các file đính kèm quá nhiều. Với việc sử dụng phương pháp này, Spam Sweeper giảm khá lớn khối lượng băng thông mà bạn phải sử dụng để tải email, dung lượng bạn tiết kiệm được lên tới 80% giúp bạn giảm đáng kể chi phí dành cho internet hàng tháng của bạn.  Chỉ cần cài đặt nó và cuối cùng bạn có thể tối đa hóa thưởng thức của bạn thông tin liên lạc e-mail mà không bao giờ phải lo lắng về những mindless, lãng phí thời gian, khó chịu thư rác e-mail.

Spam Sweeper lưu lại các thư mục sau khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm này. Đó là hiệu quả để ngăn chặn nội dung không chỉ thư rác và virus mà còn ngăn chặn các trò đùa gây phiền nhiễu và email chính trị.

Những tính năng chính của Spam Sweeper:

- Tốc độ xử lý cao hơn các phần mềm khác.

- Quét tài khoản email, loại bỏ thu rác

- Tiết kiệm thời gian

- Tiết kiệm băng thông tải mail.


 


Liên kết tải về - [1.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spam Sweeper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spam Sweeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spam sweeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spamavert 3/5 Ngăn chặn thư rác, spam
  • MailWasher 3/5 Quản lý email, chặn thư rác hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá