download Norascan 3.4

Norascan

 3.4

Download Norascan - Diệt virus, spyware

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/05/2019

Norascan là một phần mềm có dung lượng rất nhỏ nhưng rất hiệu quả trong việc quét và loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính của bạn. Norascan có tính năng không giống với bất kì sản phẩm chống spyware nào bạn mà bạn đã từng sử dụng qua.

Quảng cáo

Norascan là môt chương trình chống virus và những phần mềm độc hại có thể làm hỏng máy tính của bạn. Phần mềm này được tạo ra bởi một công ty phần mềm có tên là Noralabs. Norascan có phương thức hoạt động khác xa những chương trình chống virus khác. Norascan có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác. Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa thì Norascan sẽ sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng.
 

Cải tiến mới trong phiên bản 2.5.292 của Norascan:

- Tương thích với hệ điều hành Windows 8.1

- Sửa lỗi upload khi cài đặt internet explorer 11

- Hỗ trợ máy chủ Norascan 3.4Norascan cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới .Trong quá trình quét Norascan  có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại chưa hề được biết đến. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch.  Norascan có giao diện rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan . từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy và tiến độ quét file. Norascan cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc thực hiện chế độ quét nhanh khi đang bận một việc gì đó.  

 Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Norascan  còn có thể quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Norascan tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Norascan có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. Ngoài ra, khi máy tính bạn hoạt động offline thì Norascan vẫn có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an và không bắt buộc bạn phải nâng cấp dữ liệu thường xuyên.  

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Norascan:

 


-Quét các phần mềm độc hại được biết đến và chưa biết trên hệ thống bị nhiễm
không cần phải khởi động lại sau khi cài đặt
-Hoạt động cùng với các phần mềm diệt virus khác
-Có thể quét trong Windows chế độ an toàn
- Rất nhanh trong việc tìm kiếm virus và phần mềm độc hại
- Tự động cập nhật chữ ký và các phiên bản chương trình mớiLiên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norascan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norascan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá