download SSH Factory 4.0

SSH Factory

 4.0

Download SSH Factory - Giao tiếp với SSH và Telnet máy chủ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/12/2013

SSH Factory là một phần mềm bao gồm các thành phần khách hàng làm việc với ứng dụng SSH và telnet máy chủ dựa trên các ứng dụng Java. Thông qua công cụ API nhà phát triển có thể đánh giá các ứng dụng này theo các cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể làm việc với các máy chủ từ xa chỉ cần thông qua một vài dòng mã.

Quảng cáo

SSH Factory sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tập hợp các khách hàng làm việc với các ứng dụng Java mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Và cũng thông qua công cụ này mà bạn có thể đánh giá các đối tượng theo nhiều cấp độ khác nhau.

với công cụ API, phần mêm fSSH Factory có khả năng dòng dữ liệu trao đổi giữa máy khách và máy chủ vào một tập tin và hỗ trợ để xác thực với các máy chủ sử dụng khóa mật mã (SSH). Hơn thế nữa, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể xây dựng cơ chế tự động hóa các nhiệm vụ yêu cầu chuyên môn cao.

Sử dụng SSH Factory để trao đổi dữ liệu được nén cho hiệu suất mạng tăng (SSH), dữ liệu trao đổi được bảo vệ bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa bảo mật cao (SSH). Bạn có thể yên tâm phần mềm sẽ bảo vệ tối đa cơ sở dữ liệu của bạn. Chỉ cần một vài cú click chuột bạn đã có thể hoàn thành chương trình.

Các tính năng chính của SSH Factory:

- Giao tiếp với SSH và telnet máy chủ, dễ sử dụng API làm cho nó có thể giao tiếp với một máy chủ từ xa bằng cách sử dụng chỉ là một vài dòng mã.
- Dễ sử dụng ngôn ngữ kịch bản.
- Cho hiệu suất mạng tăng và bảo vệ dữ liệu.
- Có thể dòng dữ liệu trao đổi giữa máy khách và máy chủ vào một tập tin và xác thực với máy chủ.
 Liên kết tải về - [800.04K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSH Factory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssh factory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • wodSSH NET 3/5 Kết nối máy chủ SSH an toàn
  • TelCLI 3/5 Kết nối TELNET tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá