download StarMaker Cho Android

StarMaker

 Cho Android

Download StarMaker - Ứng dụng hát karaoke cùng người nổi tiếng

Thu Hà  cập nhật: 23/09/2019

StarMaker là ứng dụng hát karaoke miễn phí cho bạn những ca khúc hot nhất được chọn lọc từ kho nhạc vô tận và hát như một ngôi sao, hơn nữa với StarMaker, bạn còn có thể hợp ca với những ca sĩ yêu thích của mình.


Quảng cáo

StarMaker cho phép người dùng thu và chỉnh sửa ca khúc với nhiều hiệu ứng đặc biệt. Trải nghiệm ca hát tuyệt vời hơn với nhiều tính năng mạnh mẽ và toàn màn hình. Chức năng mới, ví dụ như Hook sẽ giúp bạn thu linh hoạt hơn, chỉ phát phần hay nhất của ca khúc karaoke mà mình thích.

starmaker

Tải StarMaker - Ứng dụng hát karaoke cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, công nghệ nâng cao chất lượng thu âm tiên tiến của StarMaker sẽ ghi lại giọng hát hay nhất của bạn khi bạn hát Karaoke. Kết bạn bằng âm nhạc, theo dõi những nghệ sĩ tài năng, lắng nghe giọng ca từ các ca khúc khác nhau. Thêm vào đó là cơ chế đề cử tiên tiến sẽ giới thiệu cho bạn những nội dung mới dựa trên thói quen và sở thích của bạn.

starmaker 2

Download StarMaker - Ứng dụng hát karaoke cùng người nổi tiếng

Ngoài ra StarMaker còn là một mạng xã hội của những người yêu ca hát. Hãy kết bạn từ khắp nơi trên thế giới khi bạn hát karaoke và theo dõi giọng hát của những nôi sao tiềm năng. Hát hoặc tham gia vào các cuộc thi karaoke để có cơ hội thắng giải thưởng lớn hoặc chỉ để thư giãn với ứng dụng hát karaoke miễn phí bỏ túi của bạn.

Nêu chẳng may làm mất điều khiển điều hòa thì AC Remote sẽ là ứng dụng thay thế giúp biến chiếc smartphone thành thiết bị remote tiện dụng, AC Remote có thể hoạt động với nhiều dòng điều hòa khác nhau với cơ chế điều khiển tương tự như thiết bị thật.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StarMaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starmaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StarMaker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Karaoke 365Ứng dụng hát karaoke online cho di động
  • Karaoke LiteỨng dụng hát karaoke trực tuyến qua di động
  • Record your musicỨng dụng hát karaoke và ghi âm lại
  • YokaraỨng dụng hát karaoke chuyên nghiệp cho mobile
  • SmuleỨng dụng hát Karaoke với bạn bè qua di động
  • WeSingỨng dụng hát karaoke online cho di động
  • WekaraỨng dụng hát karaoke kiêm mạng xã hội hàng đầu tại Indonesia
  • SingPlayỨng dụng hát karaoke và ghi âm giọng hát
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá