download StarWind RAM Disk 5.6

StarWind RAM Disk

 5.6

Download StarWind RAM Disk - Tạo RAM ảo, tăng tốc hệ thống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/04/2017

StarWind RAM Disk cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo với số lượng tùy ý để lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn và ở chế độ bảo mật hơn. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ format các phân vùng, tự động cài đĩa vào hệ thống, cho phép thêm hoặc xóa một thiết bị đĩa RAM nhanh chóng. Đặc biệt người dùng còn được phép loại bỏ những ổ RAM bị khóa.


StarWind RAM Disk cho phép bạn thêm tùy ý số lượng ổ RAM ảo trên máy tính để lưu trữ  tệp và thư mục tạm thời trong các ổ này. Đồng thời, người dùng cũng có thể  format các phân vùng đó và loại bỏ tệp mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tương tác của máy tính. Việc tạo RAM ảo sẽ giúp bạn tăng dung lượng bộ nhớ để làm việc trên hệ thống dễ dàng hơn. Cụ thể hơn về cách tạo và cài đặt ram ảo, các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

download starwind ram disk

StarWind RAM Disk cũng hỗ trợ bạn trong việc thiết lập các thông số nhất định cho ổ ảo như kích thước ổ đĩa RAM trên máy theo MB và cài đặt đĩa hiện tại một cách tự động.  Các tùy chọn Create formatted disk cho phép format đĩa để sử dụng ngay sau đó và tùy chọn Automount this device giúp đỡ trong việc tự động cài đĩa. Cũng có mục đích khá giống với việc tạo ram ảo và việc cài máy ảo để chơi game và chạy thử ứng dụng, bạn có thể sử dụng VirtualBox để tạo máy ảo giúp chơi game mượt mà hơn. Đặc biệt VirtualBox cho phép bạn tạo nhiều máy ảo chạy cùng lúc với hệ điều hành chính.
 
StarWind RAM Disk cung cấp các tùy chọn để bạn xóa thiết bị đĩa RAM, hay loại bỏ thiết bị với chức năng Force Remove Device có trong menu chuột phải. Gavotte Ramdisk cũng là ứng dụng tạo RAM ảo với các chức năng và mục đích tương tự, bạn có thể sử dụng Gavotte Ramdisk để tăng bộ nhớ RAM cho hệ thống của mình.


Các tính năng chính của StarWind RAM Disk:

- Tạo RAM ảo, tăng tốc hệ thống
- Tạo số lượng ổ RAM ảo tùy chọn
- Format đĩa để sử dụng luôn
- Xóa thiết bị RAM ảo khi cần


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StarWind RAM Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starwind ram disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StarWind RAM Disk 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OSFMount 3/5 Tạo ổ đĩa ảo trên hệ thống
  • Gavotte Ramdisk 3/5 Tạo RAM ảo từ bộ nhớ hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm