download StatWin Enterprise  9.2.2

StatWin Enterprise

  9.2.2

Download StatWin Enterprise - Quản lý hoạt động trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 19/08/2019

StatWin Enterprise là chương trình với chức năng chủ yếu đó là thu thập, lưu trữ và tự động phân tích mọi hoạt động trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể kiểm soát những thao tác đã được thực hiện trên máy tính.

Quảng cáo

StatWin Enterprise thực tế là một chương trình với chức năng chính đó là thu thập, lưu trữ phân tích và cung cấp các thông tin về mọi hoạt động trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói, với chương trình này, bạn có thể nắm được xu hướng và độ vận hành mạnh yếu của máy tính.

Những cải tiến mới của StatWin Enterprise 9.0.8:

Quản lý hoạt động trên máy tính

 

StatWin Enterprise cung cấp những thông tin từ cơ bản đến phức tạp như các phần mềm, các thao tác của người dùng … một cách chi tiết. Qua đó bạn có thể tìm hiểu và xác định được những phần mềm nào chạy tốt hoặc thao tác nào lỗi.

StatWin Enterprise bên cạnh đó còn hỗ trợ bạn kiểm soát được các hoạt động trên máy nhờ tính năng quản lí tùy chỉnh các hướng hiển thị khác nhau. Trong nhiều trường hợp, chương trình còn cho phép bạn tự động loại bỏ những chương trình có khả năng gây hại tới máy tính khi cần thiết.

Đặc biệt, StatWin Enterprise còn hỗ trợ Client giúp bạn quản lí được không chỉ máy tính cá nhân của mình mà còn kiểm soát từ xa được các hoạt động trên một máy tính khác. Với tính năng này, bạn có thê kiểm tra đột xuất các máy tính mà không gây ảnh hưởng tới những chương trình khác.

Các tính năng trên StatWin Enterprise:

-    Cho phép thu thập, lưu trữ, phân tích và cung cấp các thông tin về mọi hoạt động trên máy tính.
-    Cung cấp mọi thông tin liên quan đến hoạt động của chương trình cũng như người dùng trên máy.
-    Hỗ trợ kiểm soát và quản lí các chương trình và dữ liệu chung.
-    Hỗ trợ Client cho phép quản  lý thông tin từ xa.
-    Sắp xếp các nhóm thông tin một cách hiệu quả.

 Liên kết tải về - [12.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StatWin Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat statwin enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StatWin Enterprise 9.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá