download StatWin Professional 9.0.8

StatWin Professional

 9.0.8

Download StatWin Professional - Quản lý hoạt động máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

StatWin Professional là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để thu thập, lưu trữ, phân tích và cung cấp các thông tin quan trọng trên máy tính. Nhờ chương trình này, bạn có thể nắm rõ được tình hình hoạt động trên máy tính một cách nhanh nhất.

Quảng cáo

Với tính năng quản lí và thu thập thông tin, StatWin Professional  là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn có thể có được những thông tin mà mình cẩn chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, chương trình sẽ cho phép bạn tìm hiểu và giám sát các hoạt động của những người dùng khác nhau trên máy tính.

Những cải tiến mới của StatWin Professional 9.0.8:

- Nâng cao quản lý hoạt động máy tính

 

StatWin Professional được hỗ trợ nhiều chức năng giám sát hiệu quả lên hầu như tất cả các chương trình phổ biến trên máy tính. Đặc biệt, chương trình sẽ liên tục cập nhật về thời gian và mức độ hoạt đông của từng chương trình một một cách hiệu quả.

Những thông tin được StatWin Professional thu thập được sẽ được cho ra dưới định dạng .TXT hoặc .RTF khá chi tiết. Những file này cũng có thể được in ra qua máy in một cách nhanh nhất.

StatWin Professional còn hỗ trợ chức năng đọc và giám sát các dữ liệu, chương trình xuất hiện đầu USB. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành thu thập các thông tin khác nhau xuất hiện trên các máy tính khác thông qua trình quản lý qua internet.

Các tính năng chính của StatWin Professional:

-    Thu thập, lưu trữ, phân tích và cung cấp thông tin của mọi hoạt động trên máy tính một cách chuyên nghiệp.
-    Hỗ trợ chức năng giám sát trên nhiều chương trình, người dùng máy tính khác nhau.
-    Cung cấp thời gian, loại hình, thông số hoạt động khi cần thiết.
-    Báo cáo qua file định dạng .TXT, .RTF.
-    Hỗ trợ chức năng in ấn tài liệu.
-    Cho phép giảm sát các dữ liệu có trên USB hoặc trên các máy tính khác một cách dễ dàng.
 

 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StatWin Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat statwin professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StatWin Professional 9.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá