download STOPzilla Antivirus 8.1.1.410

STOPzilla Antivirus

 8.1.1.410

Download STOPzilla Antivirus - Phát hiện và diệt virus

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

STOPzilla Antivirus là một phần mềm diệt virus dành cho hệ điều hành Windows của Microsoft. STOPzilla Antivirus sử dụng một công nghệ bảo mật nổi tiếng thế giới là AVM. Công nghệ này cho phép STOPzilla Antivirus có thể phát hiện nhiều loại chương trình độc hại phát hiện nếu có trong máy tính cá nhân của bạn. Để bảo vệ máy tính của bạn STOPzilla Antivirus sẽ liên tục quét, nếu phát hiện các mối đe dọa thì cách ly và sẽ tiêu diệu chúng ngay tức khắc

Quảng cáo

STOPzilla Antivirus là một phần mềm chuyên dùng để bảo vệ máy tính bạn khỏi các chương trình gián điệp chống hoàn toàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài khả năng chống spyware thì STOPzilla Antivirus còn có khả năng loại bỏ tất cả các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, pop-up quảng cáo,  rootkit, trojan, botnet, drive-by download, chương trình lừa đảo, quảng cáo tin nhắn dịch vụ, keylogger, BHOs độc hại... Giúp cho máy bạn được an toàn khi sử dụng internet.

STOPzilla Antivirus  có giao diện được thiết kế rất chuyên nghiệp và rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng lời cảnh báo về mối đe dọa. STOPzilla Antivirus cũng cung cấp rất nhiều chế độ quét máy tính của bạn. Với các chế độ này thì máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, STOPzilla Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa, STOPzilla Antivirus còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét nhanh.

Đặc biệt, STOPzilla Antivirus có thể được cài đặt ở những máy tính đã bị nhiễm bệnh năng. Với một số phần mềm máy tính khác thì đây là điều không thể. Ngoài ra, STOPzilla Antivirus  còn tích  hợp thêm tính năng phóng chóng và tiêu diệt các chương trình độc hại trước khi chúng kịp tấn công máy của bạn. STOPzilla Antivirus cũng có một cơ chế tự bảo vệ có thể ngăn chặn phần mềm độc hại tấn công tập tin và nguồn lực của mình, qua đó đảm bảo phần mềm vấn hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp máy tính cá nhân của bạn bị nhiễm trùng nặng.

Trong quá trình quét, STOPzilla Antivirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, bạn có thể thiết lập STOPzilla Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. STOPzilla Antiviruscó thể cả chức năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới xuất hiện.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của STOPzilla Antivirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chế độ bảo về thời gian thực.
- Có thể hoạt động trong trường hợp máy tính bị nhiễm bệnh nặng.
- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính.
- Cung cấp tính năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm STOPzilla Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stopzilla antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

STOPzilla Antivirus 8.1.1.410


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirSCAN 3/5 Quét virus trực tuyến
  • USBWall 3/5 Quét virus, diệt virus USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá