download 3Steps PDF Unlocker 2.4

3Steps PDF Unlocker

 2.4

Download 3Steps PDF Unlocker - Mở file PDF bị mã hóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

3Steps PDF Unlocker là một công cụ phá khóa bảo vệ của các tập tin định dạng PDF một cách nhanh chóng. Tập tin PDF sau khi phá khóa bảo vệ sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu và sử dụng của bạn.


3Steps PDF Unlocker là một phần mềm mới ra đời, mang tới giải pháp tốt nhất để loại bỏ các bảo mật của tập tin định dạng PDF. Từ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên tập tin PDF như chỉnh sửa, sao chép, dán, in tài liệu....

Mọi mật khẩu hay các hệ thống bảo mật trên tập tin PDF có thể dễ dàng bị 3Steps PDF Unlocker loại trừ. Thậm chí phần mềm có thể hóa giải mã bảo mật RC4 40-bit, RC4128-bit, AES 128-bit hay AES 256-bit.

Một tập tin định dạng PDF mới sẽ được 3Steps PDF Unlocker xuất ra sau khi thực hiện loại trừ bảo mật Tập tin này vẫn giữ được nội dung như tập tin định dạng PDF ban đầu.

3Steps PDF Unlocker có thể tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.... Phần mềm cũng không yêu cầu hệ điều hành phải có Adobe Acrobat.

Giao diện của 3Steps PDF Unlocker đơn giản, ngay cả người mới làm quen với máy vi tính cũng có thể dễ dàng vô hiệu hóa các bảo mật của file PDF. Trong các thử nghiệm, phần mềm khởi chạy nhanh, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không có lỗi xảy ra trong tiến trình hoạt động.

Tính năng của 3Steps PDF Unlocker


- Vô hiệu hóa bảo mật của tập tin định dạng PDF.
- Hóa giải mã hóa bảo mật RC4 40-bit, RC4128-bit, AES 128-bit hay AES 256-bit.
- Xuất tập tin định dạng PDF mới có nội dung giống tập tin gốc.
- Có thể thực hiện các thao tác trên tập tin PDF xuất ra như chỉnh sửa, sao chép, dán, in...
- Tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến.
- Không yêu cầu hệ điều hành phải có Adobe Acrobat.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3Steps PDF Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3steps pdf unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3Steps PDF Unlocker 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm