download Wondershare PDF Editor 4.1.0

Wondershare PDF Editor

 4.1.0

Download Wondershare PDF Editor - Sửa file PDF chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/07/2019

Wondershare PDF Editor là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện sửa đổi các tài liệu PDF về nội dung hay bố cục được tiện lợi và chính xác.


Wondershare PDF Editor cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa cơ bản file PDF thông qua các công cụ như: thay đổi font chữ, kích thước font chữ, thay đổi chiều rộng hay chiều cao của hình ảnh bên trong, xóa hay thêm dòng, thêm liên kết, thêm hình mờ vào văn bản…. Tất cả những công cụ này giúp người sử dụng có thể tùy ý thay đổi văn bản PDF theo ý mình.

Wondershare PDF Editor
Download Wondershare PDF Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập file PDF

Với Wondershare PDF Editor người dùng cũng có thể chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau như: Word, Excel, PowerPoint, HTML, EPUB, RTF… Tính năng hữu ích này giúp bạn có thể chủ động xem hay chỉnh sửa vản bản trên các thiết bị hay ứng dụng đọc khác nhau mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Ngoài ra, Wondershare PDF Editor bạn được hỗ trợ tạo mật khẩu để bảo vệ văn bản PDF quan trọng nhằm tránh được sự xâm nhập trái phép hay sao chép hoặc chỉnh sửa ngoài ý muốn. Từ đó, bạn sẽ yên tâm lưu trữ và cất giữ file PDF quan trọng trong công việc chỉ với các thao tác hết sức đơn giản.

Những tính năng chính của Wondershare PDF Editor:

- Cung cấp công cụ chỉnh sửa file PDF: thay đổi font chữ, kích thước font chữ, thay đổi chiều rộng hay chiều cao của hình ảnh bên trong, xóa hay thêm dòng, thêm liên kết, thêm hình mờ vào văn bản….
- Khả năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng: Word, Excel, PowerPoint, HTML, EPUB, RTF…
- Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ file PDF.


Liên kết tải về - [38.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wondershare PDF Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PDF Editor 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm