download Sunrise Seven 1.1 Build 54

Sunrise Seven

 1.1 Build 54

Download Sunrise Seven - Tùy chỉnh trên hệ thống Windows 7

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/05/2015

Sunrise Seven là chương trình giúp bạn thay đổi các cài đặt mặc định có sẵn trong hệ điều hành Windows 7, giúp bạn sử dụng hệ thống một cách ổn định và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Sunrise Seven được phát triển bởi Sebastian Pawlus với tính năng chỉnh sửa các tính năng cũng như các hoạt động của Windows 7 sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chương trình hỗ trợ bạn thay đổi các hoạt động như : UAC, tốc độ, bảo mật, Explorer, menu Start, thông tin OEM...

Để đáp ứng với như cầu của người dùng, Nhà phát triển thiết kế Sunrise Seven với giao diện đơn giản, trực quan, dễ nắm bắt và làm việc một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ bạn các phím tắt tự động. bạn dễ dàng làm việc với chương trình mà không cần có những  thao tác phức tạp.


Sunrise Seven
Download Sunrise Seven - Phần mềm Tùy chỉnh trên hệ thống Windows 7

Sunrise Seven không nhữn cho phép bạn thay đổi các tùy chọn cơ bản của hệ điều hành windows 7 mà còn cho phép bạn thay đổi chế độ bảo mật User Account Control. Cho phép bạn điều chỉnh tất cả các thành viên trong Admin Approval Mode mà không cần sự đồng ý của Windows.  Sunrise Seven làm tăng hiệu suất của cả hệ thống bằng cách tắt Các dữ liệu Data Execution Prevention.Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn điều chỉnh thời gian phản ứng của các công cụ mặc định.

Với Sunrise Seven, Bạn có thể tích hợp các công cụ như Notepad, calculator, windows Firewall, network connections vào chung một menu. Dễ dàng cho bạn lựa chọn và cặt đặt. Ngoài ra. Sunrise Seven còn tự động chỉnh sửa thông tin OEM, chỉnh sửa Menu để tạo ra cho bạn một danh sách các ứng dụng được sắp xếp một cách hợp lý giúp bạn truy cập tới các ứng dụng một cách nhanh nhất.

Những tính năng chính của Sunrise Seven:

- Vô hiệu hóa Task Manager, Registry Editor, Folder Options, Control Panel, Windows Update, Desktop Gadgets

- Truy cập internet cho DRM.

- Chỉnh sửa thông tin OEM.

- Tăng tốc quá trình của hệ thống

- Thay đổi chế độ bảo mật User Account Control.

- Tăng thời gian phản ứng của các ứng dụng.
 

 


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sunrise Seven - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sunrise Seven được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sunrise seven là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sunrise Seven 1.1 Build 54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá