download SUP Multiplayer Racing Cho Android

SUP Multiplayer Racing

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1117
  • Size: Varies with
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: 4.1 and up

Download SUP Multiplayer Racing - Game đua xe trực tuyến nhiều người chơi cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/02/2020

SUP Multiplayer Racing là game đua xe trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn được trải nghiệm những chiếc xe độc đáo và mạnh mẽ, từ xe địa hình cho tới những chiếc xe đua công thức 1. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy biến động cơ, đạp ga bứt phá và dành chiến thắng trong những màn đua với sự cạnh tranh rất cao.


Quảng cáo

Giới thiệu SUP Multiplayer Racing:

Tham gia game đua xe SUP Multiplayer Racing, người chơi sẽ được cạnh tranh với tối đa 3 đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trên các cung đường tuyệt vời. Đá những tay đua khác ra khỏi đường đua và đưa xe của bạn đi tới giới hạn. Tăng tốc và drift xe điêu luyện để giành chiến thắng. Đặc biệt, bạn còn có thể khiến cuộc đua vui nhộn hơn với các emoji. Gửi cho đối thủ của bạn một cái nháy mắt thách thức khi bạn vượt qua hắn.

sup multiplayer racing

Download SUP Multiplayer Racing - Game đua xe trực tuyến nhiều người chơi cho di động

SUP Multiplayer Racing cũng cho phép người chơi tùy chỉnh và nâng cấp bộ sưu tập xe đua của mình. Cá nhân hóa xe của bạn với một loạt skin độc đáo. Hoàn thành bộ sưu tập của bạn với đầy đủ loại xe như Muscle Cars, Monster Trucks, Rally Cars, Hot Rods và nhiều hơn nữa. Phát triển xe của bạn để mở khóa nhiều nâng cấp như phanh, turbo, lốp...

Các tính năng chính của SUP Multiplayer Racing:

- Cạnh tranh nhiều người chơi.

- Đua xe thời gian thực và nghiền nát đối thủ.

- Tùy chỉnh và nâng cấp bộ sưu tập xe đua.

- Tạo đường đua riêng của bạn.

Game liên quan:

Crazy Racing cũng là tựa game di động mang đến nhiều sự độc đáo trong thể loại đua xe, đồ họa Crazy Racing được thiết kế theo phong cách cổ điển cùng lối chơi đa dạng đảm bảo thỏa mãn mọi game thủ đam mê tốc độ.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SUP Multiplayer Racing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sup multiplayer racing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SUP Multiplayer Racing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá