download Speed Racing Cho Android

Speed Racing

 Cho Android

Download Speed Racing - Game đua xe cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/02/2022

Speed Racing là game đua xe miễn phí cho di động được thiết kế với cơ chế điều khiển đơn giản và đồ họa đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn trong Speed Racing là vượt qua các đối thủ và cố gắng đi được quãng đường xa nhất có thể.Giới thiệu Speed Racing:

Speed Racing là một game đua xe 3D rất đặc biệt, không có các hoạt động phức tạp. Bạn không cần phải lo lắng về việc phanh có hoạt động nhạy, hay quá trình tăng tốc có hiệu quả hay không. Rất đơn giản, chỉ cần giữ chiếc xe của bạn chạy đúng làn đường và vượt qua các chướng ngại phía trước.

speed racing

Download Speed Racing - Game đua xe cho điện thoại Android

Người chơi Speed Racing sẽ sử dụng thao tác nghiêng điện thoại để điều khiển xe nghiêng bên trái hoặc bên phải. Chạm và vào màn hình để tăng tốc độ. Trò chơi được thiết kế với hình ảnh đẹp để tay đua tránh căng thẳng có thể né tránh các chướng ngại vật giao thông. Hãy cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc đua, kiếm thật nhiều tiền và mở khóa nhiều loại xe đua mới.

Các tính năng chính của Speed Racing:

- Điều khiển đơn giản.

- Nhiều chế độ chơi khác nhau.

- Khung cảnh đẹp mắt.

- Chơi offline bất cứ lúc nào.

Game liên quan:

Pixel Racing là tựa game di động được thiết kế với đồ họa pixel khiến người chơi liên tưởng tới các game đua xe cổ điển, tuy nhiên lối chơi của Pixel Racing lại hoàn toàn hiện đại và rất hấp dẫn game thủ.


Liên kết tải về - [26M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Racing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed racing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speed Racing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm