download Super Fast Charging 5x cho Android

Super Fast Charging 5x

 cho Android

Download Super Fast Charging 5x - Hỗ trợ sạc pin, tiết kiệm năng lượng pin cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/01/2019

Super Fast Charging 5x là ứng dụng tối ưu quá trình sạc pin dành cho các thiết bị di động Android, cho người dùng biết thời gian sạc còn lại, thực hiện nhiều hành động giúp giảm lượng tiêu hao pin và đẩy nhanh quá trình sạc. Với công nghệ mới nhất tiên tiến, Super Fast Charging 5x hỗ trợ rút ngắn thời gian sạc và kéo dài tuổi họ pin.


Quảng cáo

Được phát triển bởi Fast Charging Studios, Super Fast Charging 5x tự động kích hoạt khi bạn cắm sạc, chỉ cần nhấn "Start" để bắt đầu. Chương trình Super Fast Charging 5x sẽ đóng tất cả ứng dụng chạy nền và các dịch vụ tiêu hao nhiều pin như Wi-Fi, Bluetooth, 4G để đẩy nhanh quá trình sạc pin trên điện thoại/máy tính bảng Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác. Những chức năng này cũng có trong ứng dụng Fast Charging với chế độ hoạt động tương tự.


Super Fast Charging 5x
Download Super Fast Charging 5x - Phần mềm Hỗ trợ sạc pin, tiết kiệm năng lượng pin cho Android

 

Khi bạn muốn dừng chế độ sạc nhanh để sử dụng các dịch vụ nói trên, chỉ cần nhấn "Stop" để kết nối lại tất cả tín hiệu. Super Fast Charging 5x hiển thị đầy đủ thông tin về nhiệt độ, trạng thái và phần trăm pin đã sạc; theo dõi nhiệt độ điện thoại trong thời gian thực để tránh quá nhiệt khi đang sạc.

Ngoài ra còn khá nhiều ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại để bạn tối ưu và tiết kiệm được đáng kể năng lượng pin, bạn tham khảo các ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại được giới thiệu trên taimienphi.

Những tính năng chính của ứng dụng Super Fast Charging 5x:

- Tối ưu quá trình sạc pin chỉ với một lần chạm

- Đóng các ứng dụng và dịch vụ tiêu hao pin khi sạc

- Rút ngắn thời gian sạc và kéo dài tuổi họ pin

- Hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị: nhiệt độ, trạng thái và phần trăm pin đã sạc

- Thông báo pin đầy

- Miễn phí sử dụngLiên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super Fast Charging 5x - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Fast Charging 5x được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super fast charging 5x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Fast Charging 5x cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá