download SweetIM 2.7.0.5

SweetIM

 2.7.0.5

Download SweetIM - Ảnh mặt cười yahoo, biểu tượng vui yahoo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

SweetIM là ứng dụng cung cấp đầy đủ các biểu tượng mặt cười, biểu tượng độc đáo thú vị, tiếng bom, tiếng súng, đánh nhau, tàn phá cửa sổ chat của bạn trên Yahoo Messenger.


Bạn hay sử dụng các biểu tượng mặt cười trong Yahoo Messenger để biểu lộ cảm xúc khi trò chuyện với bạn bè của mình. Nhưng trong YM! hỗ trợ rất ít và bạn tìm cách tạo thêm các biểu tượng hình ngộ nghĩnh thú vị để chat với bạn bè. Và SweetIM chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

SweetIM cung cấp toàn bộ các mặt cười cho YM! và thêm những biểu tượng thú vị khác như: tiếng súng, tiếng bom nổ, tiếng bắn nhau, biểu tượng phá hủy cửa sổ chat trên YM!. Nhờ SweetIM bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình thoải mãi và vui vẻ và tạo những tiếng cười sảng khoái nhờ các biểu tượng nghịch ngợm của SweetIM.

SweetIM được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Bạn cần tải và cài đặt SweetIM về máy chỉ vài thao tác, sau đó khởi động Yahoo Messenger. Khi đó SweetIM đã được tích hợp là thanh công cụ nằm dưới cửa sổ chat và chờ bạn sử dụng nó.

Những tính năng chính của công cụ SweetIM:

- Cung cấp đầy đủ các biểu tượng mặt cười, biểu tượng độc đáo thú vị, tiếng bom, tiếng súng, đánh nhau, tàn phá cửa sổ chat của bạn trên Yahoo Messenger.

- SweetIM đã được tích hợp là thanh công cụ nằm dưới cửa sổ chat và chờ bạn sử dụng nó.

- Có thể trò chuyện với bạn bè của mình thoải mãi và vui vẻ và tạo những tiếng cười sảng khoái nhờ các biểu tượng nghịch ngợm của SweetIM.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [541 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SweetIM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sweetim là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm