download IconsExtract 1.47

IconsExtract

 1.47

Download IconsExtract - Trích xuất biểu tượng trong máy

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/10/2013

IconsExtract là chương trình hỗ trợ trích xuất các tập tin biểu tượng và hình ảnh con trỏ trong máy tính. Phần mềm sẽ quét toàn bộ máy tính hoặc các thư mục được chỉ định để tìm ra các tập tin này. Ứng dụng có thể sắp xếp kết quả theo thứ tự, di chuyển và lưu trữ tập tin.

Quảng cáo

IconsExtract là công cụ hỗ trợ công việc tìm kiếm và trích xuất các tập tin biểu tượng và hình ảnh con trỏ trong máy tính. Sau đó, người dùng có thể di chuyển, sao lưu hay chia sẻ các tập tin này hay sử dụng cho các mục đích khác về sau. Phần mềm có thể quét toàn bộ máy tính, quét theo các thư mục được chỉ định hay quét các chương trình cá nhân tùy theo cài đặt.

Tiện ích IconsExtract có tốc độ quét và xử lý dữ liệu rất nhanh, chỉ mất vài phút để hoàn thành và hiển thị kết quả trên toàn bộ hệ thống. Kết quả các biểu tượng và con trỏ được hiển thị theo thứ tự ABC, theo kích thước và loại tập tin trong chương trình. Sau đó, người dùng có thể lưu trữ các icon và con trỏ được lựa chọn hoặc sao chép chúng vào clipboard.

IconsExtract bao gồm các chức năng đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ tốt người dùng. Phần mềm có thể làm việc với các định dạng EXE, DLL, OCX, CPL và loại tập tin khác. Chương trình hỗ trợ thao tác bằng dòng lệnh dành cho những người dùng chuyên sâu đòi hỏi thao tác nhanh và chính xác. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và tiện dụng.

Các tính năng chính của IconsExtract:

- Tìm kiếm và trích xuất biểu tượng trong máy.
- Khả năng quét linh hoạt.
- Tốc độ tìm kiếm cao.
- Sắp xếp kết quả theo nhiều tiêu chí.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả và dòng lệnh.
 Liên kết tải về - [26.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconsExtract được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconsextract là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá