download AudioCommander 4.01

AudioCommander

 4.01

Download AudioCommander - Chỉnh sửa Audio, âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

AudioCommander là ứng dụng hiệu quả trong việc chỉnh sửa và nâng cao chất lượng cho tất cả các tập tin âm thanh của bạn. Phần mềm này còn cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh, thay đổi định dạng nén âm thanh, chuyển các tag âm thanh từ định dạng nguồn sang đầu ra,...


AudioCommander tích hợp các công cụ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả cho phép bạn thay đổi tất cả các thông số mặc định của các tập tin, tăng sự sắc nét, lọc nhiễu, lọc ồn, điều chỉnh âm lượng, độ trầm bổng... nhằm nâng cao chất lượng cho các bài nhạc vốn có. Phần mềm này cung cấp các giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng, có thể cấu hình cho cả giao diện và dòng lệnh cho hầu hết các định dạng âm thanh.

Những cập nhật mới nhất trong AudioCommander 4.01:

- Nâng cao tốc độ chuyển đổi âm thanh


AudioCommander cho phép chuyển đổi hiệu quả định dạng âm thanh, từ CD, WAV, MP3, WMA, OGG, MP2, AIFF, AU, VOX, RAW, GSM, ADPCM, A-LAW, u-LAW, DSP, g726, g721, g723, MPC, MP+,... sang MP3, WMA, WAV, OGG, MP2, ADPCM, A-LAW, u-LAW, DSP, GSM, VOX....Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hỗ trợ chuyển hàng loạt và đảm bảo chất lượng đầu ra cho âm thanh.

AudioCommander còn được sử dụng để thay đổi các định dạng nén cho các định dạng được hỗ trợ. Chương trình này còn hỗ trợ chuyển các tag âm thanh từ định dạng nguồn sang đầu ra, các thiết đặt giao diện và chuyển đổi dòng lệnh cho việc kiểm soát hoàn toàn các chức năng của phần mềm.

Các tính năng chính của AudioCommander:

- Chỉnh sửa âm thanh hiệu quả
- Nâng cao chất lượng âm thanh
- Chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và đầu ra chất lượng
- Thay đổi định dạng nén cho âm thanh
 

 Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioCommander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiocommander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioCommander 4.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm