download Expstudio Audio Editor Free 4.31

Expstudio Audio Editor Free

 4.31

Download Expstudio Audio Editor Free - Biên tập, chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/10/2016

Expstudio Audio Editor Free là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng dễ dàng như sửa văn bản, thực hiện các công việc cắt dán, copy, xóa, trộn file âm thanh để có được chất lượng tốt nhất.


Expstudio Audio Editor Free tương thích với các định dạng File âm thanh WAV PCM, WAV (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2), MP2, MP3 (MPEG Layer-3), VOX (Dialogic ADPCM), WMA (Windows Media Audio), RAW(PCM, A-LAW, U-LAW), CDA (Audio CD Tracks), OGG (Ogg Vorbis), G.721, G.723, G.726. Bạn có thể lựa chọn các định dạng mong muốn và tiến hành chỉnh sửa trực tiếp trên cửa sổ chương trình với các thao tác như cắt đoạn âm thanh chất lượng kém, loại bỏ nhiễu âm, tăng giảm âm lượng, trộn nhiều File với nhau...vơi trích xuất đầu ra như ý muốn.Điểm nổi bật của Expstudio Audio Editor Free 4.31:

- Nâng cao biên tập, chỉnh sửa âm thanh


Expstudio Audio Editor Free cho phép người dùng chuyển đổi chế độ xem giữa dạng sóng và quang phổ, chèn và xóa khoảng lặng, cũng như sử dụng tính năng thực hiện lại các thao tác đã làm trên chương trình. Các File nhạc trong hàng chỉnh sửa được hiển thị các thông tin chi tiết như tiêu đề, nghệ sĩ, album, thể loại...

Expstudio Audio Editor Free cũng tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn thêm vào tập tin để làm sinh động hơn cho các bài nhạc.

Các tính năng chính của Expstudio Audio Editor Free:

- Chỉnh sửa dễ dàng các tập tin âm thanh
- Hỗ trợ đa định dạng
- Cắt bỏ đoạn âm, xóa khoảng lặng, trộn âm...
- Chuyển đổi các chế độ xem
- Xem chi tiết File chỉnh sửa
- Thêm hiệu ứng
 

 Liên kết tải về - [5.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Expstudio Audio Editor Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expstudio audio editor free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Expstudio Audio Editor Free 4.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm